Peace Breaker หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ (2017)

Peace Breaker หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ (2017)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Peace Breaker หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ (2017)

ตำรวจที่ทุจริตทำให้การตัดสินใจผิดพลาดไปอีกครั้งหนึ่งเพื่อปกปิดความผิดของเขา remake ของหนังระทึกขวัญชาวเกาหลีใต้ของ Kim Seung-hun 'A Hard Day' (2014)

หมวดหมู่ : อาชญากรรม

รับชม : 1,808 ครั้ง


  ดูหนังออนไลน์  Peace Breaker หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ (2017) รีวิว 
หลังจากดูเทรลเล่อร์กันไป มีหลายเสียงที่ออกมาบอกว่าพล็อตเหมือนหนังเกาหลี แต่มันน่าจะมีอะไรที่แตกต่างบ้าง ต้องรอดูคำวิจารณ์ว่าจะออกมาแนวไหน
หวังเชียนหยวน ที่รับบทตัวร้ายมาหลายเรื่อง พูดขำๆ บนเวทีว่า ไม่อยากรับบทตัวร้ายอีกแล้ว ด้านกัวฟู่เฉิงที่ได้เล่นเป็นตำรวจอีกแล้ว บอกว่า ไม่รู้ว่าผู้กำกับเห็นอะไรในตัวเขา ถึงได้ส่งบทตำรวจมาให้เรื่อยๆ ตั้งแต่เรื่อง Divergence ที่รับบทเป็นตำรวจผู้สิ้นหวัง มาถึง Cold War 1-2 ที่ต้องรับบทเป็นตำรวจระดับผู้บริหาร (แต่ก็ยังไม่วายต้องมีฉากบู๊) ตำรวจสุดโทรมในเรื่อง Port of Call และมาถึงเรื่องนี้ ตำรวจที่ออกจะดาร์กๆ หน่อย แต่ทุกบทตำรวจที่ได้รับจะมีความต่าง ส่วนเรื่องฉากต่อสู้ เฮียกัวบอกว่า ไม่ลำบาก เพราะตัวเขาเป็นนักร้องด้วย และมักจะต้องขึ้นเวทีทั้งร้องทั้งเต้นอยู่เสมอๆ ดังนั้นเขาจำเป็นต้องรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมตลอดเวลา ไม่ใช่พรุ่งนี้จะออกงานอีเว้นต์ ต้องร้องเพลงก็ไปเข้าฟิตเนส แต่เขาทำเป็นประจำมาตลอดชีวิตการเป็นนักร้อง-นักแสดงอยู่แล้ว ดังนั้นฉากต่อสู้ ฉากที่ต้องใช้แรงไม่ใช่ปัญหา และพร้อมรับความเสี่ยงกับฉากต่อสู้ เพราะเมื่อใดที่เริ่มถ่ายทำ ตัวเองจะอินไปกับบท เพราะงั้นการได้รับบาดเจ็บเขียวช้ำ เลือดออกมันเลี่ยงไม่ได้ และถือเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าต้องถ่ายซีนระเบิด ซีนรถชนก็ต้องปรึกษากับทีมงาน เพื่อเซฟทุกอย่างอยู่แล้ว กัวฟู่เฉิง เปิดเผยมาอีกว่า ตอนนี้เขากำลังจะร่วมมือกับทีมงานจาก Port of Call อีกครั้ง ในบทของตำรวจ (อีกแล้ว) ซึ่งคราวนี้จะได้ร่วมแสดงกับนักแสดงชื่อดังทีคุ้นหน้าคุ้นตากันมากๆ แต่ยังไม่เคยมีโอกาสร่วมงานกันเลย นักข่าวพยายามแซะ แต่เฮียกัวอุบเงียบไม่ปริปากเลยยยย ส่วนเรื่อง Guilty of Mind เห็นแว๊บๆ ว่ามีเสียงชมจากสื่อว่าหลี่อี้เฟิง มีฝีมือการแสดงที่ก้าวหน้าขึ้น จากฉากที่เขาต้องร้องไห้ไปกับ  Peace Breaker หักเหลี่ยมโหดตำรวจโคตรระห่ำ