BEST SELLER (1987) ฆ่าย้อนสูตร

BEST SELLER (1987) ฆ่าย้อนสูตร

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ BEST SELLER (1987) ฆ่าย้อนสูตร

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในปี 2515 ในฐานะกลุ่มมือปืนสวมหน้ากากริชาร์ดนิกสันฮัลโลวีนขโมยหลักฐานจากหน่วยเก็บรักษาหลักฐานของตำรวจ เจ้าหน้าที่เดนนิสมีแชม ( ไบรอันเดนนีฮ ) ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากแทงโจรคนหนึ่ง เขายังมีชีวิตอยู่และจัดพิมพ์หนังสือชื่อInside Jobตามประสบการณ์ของเขา หลายปีต่อมามีมีซัมซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นนักเขียนที่ได้รับการยกย่องและเป็นนักสืบที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีกำลังทำงานในนวนิยายเรื่องต่อไปของเขา ตอนนี้เขาทนทุกข์ทรมานจากบล็อกของนักเขียนและเป็นพ่อหม้ายเลี้ยงลูกสาวของเขาฮอลลี่ ( อัลลิสัน Balson )
 
ในกรณีที่ท่าเรือผู้ต้องสงสัยวิ่งขณะที่ Meechum ไล่ล่า ชายชื่อ Cleve ( James Woods ) เข้าร่วมการไล่ล่า ผู้ต้องสงสัยซ่อนตัวอยู่ในรถเครนเหนือศีรษะและพยายามยิงมิโชม แต่เคลฟฆ่าชายคนนั้นแล้วก็หายตัวไปอย่างลึกลับ
 
Cleve จัดการประชุมกับ Meechum และพยายามโน้มน้าวให้เขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเขาในฐานะนักฆ่าที่ได้รับค่าจ้างให้กับอาณาจักรของ บริษัท Kappa International Cleve ไก่ชนก่อตั้งคัปปาเดวิด Madlock ( พอลเชนาร์ ) เกี่ยวกับหนังสือเล่มต่อไป Meechum และสัญญา Meechum ที่จะแสดงหลักฐานที่จะกลับขึ้นเรียกร้องของเขา พวกเขาเดินทางต่อไปยังนิวยอร์กและเท็กซัสซึ่งคลีฟพยายามโน้มน้าวให้มีฮูมเกี่ยวกับประวัติของเขา ในขณะที่พวกเขาอยู่ในเท็กซัสมันถูกเปิดเผยว่า Cleve เป็นมือปืนสวมหน้ากากผู้บาดเจ็บที่มีชอมถูกแทงเมื่อหลายปีก่อน Madlock ผ่านตัวแทนทางกฎหมายของเขาพยายามติดสินบน Meechum แต่ล้มเหลว
 
เมื่อผู้บังคับการพยายามที่จะขโมยต้นฉบับของนวนิยายของ Meechum และพยายามที่จะฆ่าฮอลลี่, Cleve แทรกแซงโดยการฆ่าเขา Cleve พยายามรักษาความปลอดภัยของ Holly โดยส่งเธอไปยังตัวแทนของ Meechum, Roberta Gillian ( Victoria Tennant ) อย่างไรก็ตาม Madlock สามารถลักพาตัว Holly ได้ มีชตัดสินใจที่จะมีการพบปะกับ Madlock ที่ที่ดินริมทะเลหลัง เคลียร์พายุเข้าไปในบ้านแล้วยิงปืนใส่การ์ดของ Madlock จากนั้น Cleve ก็เสียสละชีวิตของตัวเองเพื่อช่วย Holly จาก Madlock Meechum จับกุม Madlock ก่อนปลอบโยน Cleve ที่กำลังจะตาย Cleve เตือน Meechum เกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้และบอกว่า "จำได้ว่าฉันคือฮีโร่" ในตอนท้ายของหนังมันเผยให้เห็นว่ามีการตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่ามีชมิด Retribution: การล่มสลายของ David Madlock และ Kappa International และมันมี 28 สัปดาห์ในรายการขายดี 

หมวดหมู่ : แอคชั่น , อาชญากรรม , ดราม่า , ระทึกขวัญ

รับชม : 564 ครั้ง