ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

The Devil's Advocate (1997) - อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ

The Devil's Advocate (1997) - อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Devil's Advocate (1997) - อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ

Kevin Lomax ทนายความฝ่ายจำเลยจากGainesville, Floridaไม่เคยแพ้คดี ในขณะที่เขาปกป้องครูโรงเรียน Lloyd Gettys ต่อการทำร้ายเด็กเควินก็ตระหนักว่าลูกค้าของเขามีความผิดและนักข่าวท้องถิ่น Larry เตือนเขาว่าคำตัดสินว่ามีความผิดนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ผ่านการรุนแรงถามค้านเควินทำลายความน่าเชื่อถือของเหยื่อการรักษาความปลอดภัย "ไม่ผิด" คำตัดสินของศาล
ต่อจากนั้นตัวแทนของ บริษัท กฎหมายนิวยอร์กซิตี้มีเควินเป็นเงินก้อนใหญ่ของเงินที่จะช่วยเหลือคัดเลือกคณะลูกขุน หลังจากคณะลูกขุนตัดสินว่าไม่มีความผิดหัวหน้า บริษัท จอห์นมิลตันเสนอให้เควินได้รับเงินเดือนจำนวนมากและอพาร์ทเม้นท์หรูถ้าเขาเข้าร่วม บริษัท เควินยอมรับงานที่เขาและภรรยาของเขาแมรี่แอนย้ายไปแมนฮัตตัน ในไม่ช้าเขาก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงานทำให้แมรี่แอนรู้สึกโดดเดี่ยว เควินหวุดหวิดแม่ของอลิซเข้าชมนิวยอร์กซิตี้และแสดงให้เห็นว่าพวกเขากลับบ้านทั้งสอง แต่เควินไม่ยอม
เมื่อมหาเศรษฐีอเล็กซ์คัลเลนถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาลูกเลี้ยงของเขาและเป็นสาวใช้มิลตันมอบหมายคดีระดับสูงให้กับเควิน สิ่งนี้เรียกร้องเวลามากขึ้นของเควินแยกเขาออกจากแมรีแอนต่อไปและเขาก็เริ่มจินตนาการถึง Christabella เพื่อนร่วมงาน แมรี่แอนเริ่มเห็นภาพภรรยาของหุ้นส่วนกลายเป็นปีศาจและฝันร้ายเกี่ยวกับทารกที่กำลังเล่นกับรังไข่ที่ถูกกำจัดของเธอ หลังจากที่หมอบอกว่ามีบุตรยากเธอขอร้องให้เควินกลับไปที่เกนส์วิลล์ซึ่งเขาไม่เห็นด้วย มิลตันแนะนำให้เควินก้าวลงจากการพิจารณาคดีเพื่อมีแนวโน้มที่จะเป็นภรรยาของเขา แต่เควินอ้างว่าถ้าเขาก้าวลงจากตำแหน่งและเธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเขาอาจไม่พอใจเธอที่ทำให้เขาต้องคดี 

หมวดหมู่ : ดราม่า , ระทึกขวัญ

รับชม : 1,617 ครั้ง