พิษราคะ - Eyes Wide Shut (1999)

พิษราคะ - Eyes Wide Shut (1999)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ พิษราคะ - Eyes Wide Shut (1999)

ดร. บิลล์และอลิซฮาร์ฟอร์ดอาศัยอยู่ในนิวยอร์กกับลูกสาวของเฮเลนา พวกเขาเข้าร่วมงานปาร์ตี้คริสต์มาสที่จัดขึ้นโดยผู้ป่วยที่ร่ำรวย Victor Ziegler ซึ่ง Bill ได้กลับมารวมตัวกับ Nick Nightingale ซึ่งเป็นโรงเรียนแพทย์ที่เลิกเล่นซึ่งตอนนี้เล่นเปียโนอย่างมืออาชีพ แขกชาวฮังการีที่มีอายุมากกว่าพยายามเกลี้ยกล่อมอลิซและนางแบบสาวสองคนพยายามเกลี้ยกล่อมบิล เขาถูกขัดจังหวะโดยโฮสต์ของเขาที่ได้รับการมีเพศสัมพันธ์กับแมนดี้หญิงสาวที่ได้ overdosed บนชัก แมนดี้ฟื้นขึ้นมาด้วยความช่วยเหลือของบิลเย็นวันต่อมาในขณะที่สูบกัญชากัญชาอลิซและบิลคุยกันถึงตอนของการล่อลวงที่ไม่ได้ผล บิลบอกว่าอลิซไม่อิจฉาผู้ชายคนอื่นที่ดึงดูดเธอเพราะเขาคิดว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะจงรักภักดี จากนั้นเธอก็เปิดเผยว่าในช่วงวันหยุดที่เคปคอดเธอพบเจ้าหน้าที่ทหารเรือและจินตนาการถึงเขามากพอที่จะพิจารณาออกจากบิลและลูกสาวของพวกเขาเฮเลนา บิลถูกรบกวนจากการเปิดเผยของอลิซก่อนถูกเรียกตัวไปที่บ้านของผู้ป่วยที่เพิ่งเสียชีวิต ลูกสาวที่อดทนของผู้ป่วยพยายามเกลี้ยกล่อมบิลไม่สำเร็จ เมื่อออกจากเขาหมั้นโสเภณีที่ชื่อโดมิโน อลิซโทรศัพท์เมื่อพวกเขาเริ่มจูบทำให้บิลเปลี่ยนใจ เขาจ่ายเงินให้โดมิโนสำหรับการเผชิญหน้าแบบไร้เซ็กส์และพบกับนิคที่คลับแจ๊ส นิคอธิบายถึงการมีส่วนร่วมที่เขาต้องเล่นเปียโนปิดตาในเหตุการณ์ที่มีผู้หญิงสวย ผู้ได้รับเชิญต้องใช้ชุดหน้ากากและรหัสผ่าน Bill ไปที่ร้านขายเครื่องแต่งกายและเสนอ Milich ซึ่งเป็นเจ้าของเงินจำนวนหนึ่งให้เช่าเครื่องแต่งกาย ภายในร้านมิลิชโกรธเมื่อเขาจับลูกสาววัยรุ่นกับชายสองคน 

หมวดหมู่ : ดราม่า , ระทึกขวัญ

รับชม : 1,446 ครั้ง


พิษราคะ - Eyes Wide Shut (1999)

              ดูหนัง พิษราคะ - Eyes Wide Shut (1999) ผลงานชิ้นสุดท้ายของ Stanley Kubrick ที่เจาะลึกไปยังตัวตนเบื้องลึกของมนุษย์ เมื่อแพทย์หนุ่มเกิดความแคลงใจในความสัมพันธ์ชีวิตคู่ และพยายามค้นหาคำตอบจากโลกภายนอก ซึ่งหนังเรื่องนี้แม้มีความยาวประมาณ 160 นาที แต่ด้วยวิธีการนำเสนอที่เน้นความเป็นศิลปะ ความสวยงามของการจัดวางองค์ประกอบ แสงสีต่างๆมันช่วยตรึงความสนใจผู้ชมได้ดี ผนวกกับการเล่นเนื้อหาทางเพศ ที่แม้จะเต็มไปด้วยฉากเปลือย ฉากวาบหวิวตลอดทั้งเรื่อง แต่คุณจะโฟกัสกับการสะท้อนเชิงนามธรรมของเรื่องเซ็กซ์ มากกว่าให้ฉากเหล่านั้นสร้างปฏิสัมพันธ์กับความรู้สึก เรียกได้ว่าเป็นผลงานศิลปะชั้นสูงที่แฝงไว้ด้วยข้อคิดและคุณค่ามากมายให้คุณได้ค้นหา ต้องมาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์นี้


              หนังเรื่องนี้ทำให้คนดูอินไปมากกว่าเดิม เพราะ พระนางในหนัง นอกจอ ณ ตอนนั้น ได้แต่งงานกันมา 9 ปีแล้ว ซุปเปอร์สตาร์อย่าง Tom Cruise และ Nicole Kidman สิงห์เตี้ยกับแม่สาวขายาว ซึ่งเป็นผลงานที่ทั้งคู่แสดงร่วมกันมีครั้งที่สาม ก่อนหน้าเรื่องนี้ ก็แสดงคู่กันในเรื่อง Days Of Thunder (1990) และ Far And Away (1992) บดูหนังออนไลน์หนังเล่าเรื่องของสองสามีภรรยาที่กำลังมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ต่อกัน เริ่มห่างเหินกัน เวลาไปงานเลี้ยงต่างๆก็ตีหน้าทำเป็นรักกัน ลับหลังทั้งคู่ก็พยายามหาคนอื่นมาเป็นคู่รักแทน จนเมื่อครั้งหนึ่งภรรยาของพระเอกในเรื่องมาเปิดเผยความจริงว่า นางอยากจะเคยเสียตัวให้กับนายทหารเรือคนหนึ่งที่นางแอบมองมานานและบดูหนังออนไลน์อยากมีอะไรด้วย รวมถึงอยากทิ้งพระเอกไปอยู่ทหารเรือหนุ่มคนนี้ มาติดตามต่อได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีจำกัดที่นี่เท่านั้น