Adore ( 2013 )

Adore ( 2013 )

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Adore ( 2013 )

Adore (หรือชื่อเดิม Two Mothers) เป็นหนังชีวิตเข้มข้นที่แค่เนื้อเรื่องก็น่าสนใจแล้วในแง่ท้าทายจารีตของสังคม ยังไม่รวมกับการที่ได้สองนักแสดงนำตัวแม่อย่างนาโอมิ วัตต์ กับโรบิน ไรท์ (ชื่อเดิม โรบิน ไรท์ เพนน์) มาประชันบทบาทอันซับซ้อนและทรงพลังด้วย ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเพิ่มอีกเป็นสองเท่าครับ และตัวอย่างของหนังก็เผยออกมาเมื่อไม่นานนี้

 

วัตต์กับไรท์รับบทเป็นลิลกับรอซ สองเพื่อนรักที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และรักกันมาก แต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ถูกทดสอบเมื่อต่างฝ่ายต่างแอบลักลอบได้เสียกับลูกชายของอีกคน (รับบทโดยซาเวียร์ แซมมวล และเจมส์ เฟรนช์วิลล์) เรื่องราวยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อฝ่ายลูกชายที่เป็นเพื่อนกันเหมือนกันกลับไม่พอใจที่อีกคนไปมีอะไรกับแม่ของเขา จนเกิดเกลียดกันขึ้นมา แถมทั้งสี่ยังต้องปิดบังซ่อนเร้นความสัมพันธ์นี้จากสังคมของเมืองริมชายฝั่งทะเลออสเตรเลียเล็กๆ แห่งนั้นด้วย เพื่อกันไม่ให้เกิดเรื่องอื้อฉาว จนกระทั่งวันหนึ่งที่ลูกชายคนหนึ่งต้องเลือกว่าจะควรดำเนินตามวิถีธรรมเนียมดั้งเดิม หรือควรเลือกเดินตามหัวใจของตัวเอง ก็ทำให้ความสัมพันธ์ที่เป็นความลับนี้อาจต้องเป็นที่รับรู้ และคุกคามชีวิตของสองครอบครัวนี้

หมวดหมู่ : ดราม่า

รับชม : 2,399 ครั้ง


Adore ( 2013 )

                 ดูหนัง Adore (หรือชื่อเดิม Two Mothers) เป็นหนังชีวิตเข้มข้นที่แค่เนื้อเรื่องก็น่าสนใจแล้วในแง่ท้าทายจารีตของสังคม ยังไม่รวมกับการที่ได้สองนักแสดงนำตัวแม่อย่างนาโอมิ วัตต์ กับโรบิน ไรท์ (ชื่อเดิม โรบิน ไรท์ เพนน์) มาประชันบทบาทอันซับซ้อนและทรงพลังด้วย ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเพิ่มอีกเป็นสองเท่าครับ และตัวอย่างของหนังก็เผยออกมาเมื่อไม่นานนี้ หนังดัดแปลงจากเรื่องสั้นของดอริส เลสซิ่ง ดูหนังออนไลน์เป็นบทภาพยนตร์โดยคริสดตเฟอร์ แฮมป์ตัน ผู้เขียนบท Atonement และ Dangerous Liaisons และเป็นผลงานกำกับหนังพูดภาาาอังกฤษครั้งแรกของแอน ฟอนเทน จาก Coco Before Chanel


                หนังเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่เป็นเพื่อนและเพื่อนบ้านกันมาตั้งแต่เด็ก มีลูกชายที่อายุไล่เลี่ยกัน ลูกชายสองคนเองก็เป็นเพื่อนสนิทกัน เรียกได้ว่าโตมาด้วยกันเลย Lil (Naomi Watts) สูญเสียสามีไปตั้งแต่ลูกชายยังเด็ก Ian (Xavier Samuel) มีปมเรื่องพ่อนิดๆที่พ่อเสียไป ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาค่อนข้างจะเข้าหา Roz (Robin Wright) ดูหนังออนไลน์ เพราะปมนั้น ส่วน Roz ก็ครอบครัวปกติดี กระทั่งสามีไปทำงานต่างประเทศ ชวนให้เธอกับลูกชาย Tom (James Frencheville) ย้ายไปด้วย แต่ทั้งสองคนยังไม่ยอมย้ายไป ช่วงเวลาที่สามี Roz ไปต่างประเทศ Ian เข้าหา Roz และ Roz ก็ปล่อยใจปล่อยตัวไปกับเด็กหนุ่มด้วย พอ Tom มาเป็นแม่ตัวเองออกมาจากห้องนอนของเพื่อนเข้าก็ตกใจและไปหา Lil เพื่อบอกเรื่องนี้ ไปๆมาๆ Lil กับ Tom  ดูหนังออนไลน์ก็ตกลงปลงใจได้กันไปอีกคู่ ความสัมพันธ์สัปดนปนประหลาดนี่ก็เลยเกิดขึ้น ต้องมาติดตามดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีที่เว็บของเรานี้ที่เดียว