American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018)

American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018)

วัยรุ่นทุกคนต่างล้วนมีความฝันเป็นของตัวเอง และอยากโตเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่การส่งตัวเองไปถึงฝั่งฝันอาจต้องอาศัยทางลัดนิดหน่อย และทางลัดของ วาเรน (อีแวน ปีเตอร์ส) ก็คือการโจรกรรมหนังสือหายากมูลค่า 12 ล้านเหรียญ ที่หลับใหลอยู่ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัย แต่เขาต้องอาศัยแผนการและฟอร์มทีมโจรกรรมฝีมือฉกาจ เขาจึงศึกษาแผนการโจรกรรมจากหนังดังหลายเรื่อง และรวบรวมทีมยอดฝีมือที่ประกอบไปด้วยศิลปินผู้มีความทะเยอทะยาน สเปนเซอร์ (แบร์รี่ คีโอแกน) นักบัญชีดาวรุ่ง เอริก (จาเรด อับราฮัมสัน) และชายผู้คลั่งไคล้การฟิตกล้าม ชาส (เบลค เจนเนอร์)  เมื่อเหล่าตัวแสบมารวมตัวกัน การโจรกรรมสุดเพี้ยนที่อุกอาจที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์อเมริกาจึงเริ่มขึ้น

หมวดหมู่ :

รับชม : 2,252 ครั้ง


American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018)

                         ดูหนัง American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ (2018) หนังฟอร์มเล็กที่มีดีในตัวเกินคาด บาร์ต เลย์ตัน ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เหมาหน้าที่เขียนบทเองด้วย มาพร้อมกับไอเดียบรรเจิดมากมาย แล้วเหมือนร้อนวิชาระดมใส่ทุกอย่างลงไปในเรื่องนี้ แต่ดีที่มันไม่ล้นแต่ลงตัวได้รสชาติกลมกล่อม แม้ว่าเป็นเรื่องที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่เล่าเหตุการณ์ปล้นที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริง แต่บาร์ตก็หาทางฉีกจากขนบเดิม ๆ ได้ด้วยการเอาแก๊งปล้นจริงทั้ง 4 คน มานั่งเล่าเรื่องราวในอดีตสลับกับเรื่องราวของหนังที่เดินหน้าไปเรื่อย ๆ แม้นี่จะเป็นหนังปล้น แต่ก็มาในทิศทางแปลกใหม่ เพราะเป็นการปล้นของเด็กวัยรุ่น ที่ทำไปด้วยความคึกคะนอง และมันเป็นการปล้นหนังสือโบราณมูลค่ามหาศาลจากห้องสมุด ที่มีบรรณารักษ์ป้า ๆ เฝ้าอยู่คนเดียว จึงทำให้รู้สึกว่าเป็นการจารกรรมที่ดูง่ายดายยั่วยวนใจ หนังมีหลาย ๆ อย่างที่ทำให้รู้สึกประทับใจมากขณะดู ต้องเข้ามาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์เรานี้ที่เดียว


                        หนังเล่าเรื่องราวย้อนไปเมื่อปี 2004 ของ Warren Lipka (Evan Peters จาก X-Men: Apocalypse), Spencer Reinhard (Barry Keoghan จาก The Killing of a Sacred Deer), Chas Allen (Blake Jenner จาก Glee), และ Eric Borsuk (Jared Abrahamson จาก Travelers) สมัยที่พวกเขายังเป็นนักศึกษา พวกเขาต่างเป็นอเมริกันผิวขาว มีความฝัน มีการศึกษา ดูหนังออนไลน์และเป็นชนชั้นกลางที่ค่อนไปทางแอบมีฐานะ ไม่เคยมีประสบการณ์การทำชั่วหรือประวัติอาชญากรรม แต่พวกเขามาร่วมกันปล้นหนังสือหายากที่มีมูลค่าสูงถึง 12 ล้านเหรียญ จากห้องสมุดที่ดูแลโดยบรรณารักษ์สาวใหญ่วัยกลางคน Betty Jean Gooch (Ann Dowd จาก Hereditary) จะเป็นยังไงต่อต้องเข้ามาดูหนังออนไลน์ที่เว็บดูหนังฟรีของเรานนี้ที่เดียว