Primal โคตรคนมหากาฬ (2019)

Primal โคตรคนมหากาฬ (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Primal โคตรคนมหากาฬ (2019)

   เมื่อ แฟรงค์ วอลช์(นิโคลาส เคจ) ยอดนายพรานจับเสือจากัวร์เผือกได้เขาคิดว่า คงจะได้ค่าตอบแทนงดงามแต่กลายเป็นว่าระหว่างการขนส่งเสือจากัวร์เผือกของแฟรงค์ไม่ได้เป็นผู้ล่าคนเดียวบนเรือบรรทุกสินค้าเมื่อมือสังหารระดับพระกาฬถูก คุมตัวส่งกลับสหรัฐไปพร้อมกัน แต่หลังจากที่มือสังหารคนดังกล่าวแหกกรงขังออกมาและยังไปปล่อยจากัวร์ของแฟรงค์ออกมาจากกรงด้วย มันก็เหมือนนรกแตกทุกมุมมืดในเรือบรรทุกสินค้าอาจจะมีอันตรายถึงชีวิตเร้นกายอยู่ แฟรงค์ต้องสวมบทบาทนายพรานอีกครั้งแต่คราวนี้มีสัตว์ร้ายที่เขาต้องรับมือมากกว่าเดิม จากป่าดงดิบสู่เรือบรรทุกสินค้าปรากฏการณ์ความระทึกแบบนอนสต็อปที่จะทำให้คุณลุ้นจนจิกเบาะ!!!

หมวดหมู่ : แอคชั่น

รับชม : 3,173 ครั้ง


หนังออนไลน์ Primal โคตรคนมหากาฬ 2019
ประเภท : Action(แอคชั่น)
ผู้กำกับ:นิค พาวเวลล์
บทภาพยนตร์ : ริชาร์ด เลเดอร์
นักแสดง : นิโคลัส เคจ,เฟมเก้ แจนเซ่น,เควิน ดูแรนด์,ไมเคิล อิมเปริโอลี,ลาโมนิก้า การ์เร็ตต,ทอมมี่ วอล์คเกอร์,เรย์ เฮอร์นานเดซ John Lewis, Brian Tester,หนังออนไลน์ Frank Walshนั้นเขาเป็นสุด ยอดนายพรานนักล่าที่จับเสือจากัวร์เผือกมือฉมังเขาคือได้รับฉายาว่าเขาได้จับตัวเพชฌฆาตแห่งป่าดงดิบได้ด้วยความยากลำบากอยู่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการเฝ้าแอบซุ่มการโดนทำร้ายจากจากัวร์เผือกจนแทบจะเอาตัวไม่รอดในผืนป่าอันน่าเกรงขามกว้างใหญ่ไพศาลและมืดมิดแต่พอเขาได้ตัวจากัวร์เผือกมาแล้วเขาหวังจะขึ้นเรือนำไปขายให้เงินได้ยามมากมายมหาศาลเรื่องมันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะว่าเรือบรรทุกลำนั้นที่เขาและฝูงสัตว์ของเขารวมทั้งเสือจากัวร์เผือกมูลค่ามหาศาลต้องอาศัยไปร่วมกับการขนส่งนักโทษอาชญชากรสุดร้ายกาจโหดเหี้ยมกลับไปด้วยอีกเช่นกันและสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายเพราะเรือขนส่งกลับเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่พวกอาชญากรมือสังหารได้ปล่อยพวกมันออกมาจากกรงเพื่อสร้างความวุ่นวายเพื่อหลบหนีดังนั้นทุกมุมมืดของเรือจึงเต็มไปด้วยความอันตรายที่ทั้งจากสัตว์ที่สามารถเอาคมเขี้ยวฝังบนร่างของคุณได้
และทั้งจากอันตรายของเหล่าพวกผู้ก่อการร้ายทั้งหลายด้วยหนังออนไลน์ก็เดินเรื่องได้ดีทีเดียว หนังออนไลน์เรื่องนี้ก็ฉีกออกไปจากเรื่องอื่นตรงที่ เปลี่ยนจากไล่ล่ากันบนพื้นดินนั้า มาเป็นไล่ล่ากันในเรือ ซึ่งอาจจะชวนให้เวียนหัวแก่ผู้ร้ายและพระเอกได้แต่ไม่ทำให้ผู้ชมเวียนหัวกันนะเพราะหนังออนไลน์ทำฉากได้ดีสวยงามและหนังทำได้น่าตื่นเต้นและน่าติดตามให้ลุ้นเอามากเลยทีเดียวตลอดทั้งเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องราวแค่นี้มันก็อาจจะสนุกแบบซ้ำซากกับเรื่องอื่นในตลาด ผู้สร้างผู้กำกับหนังออนไลน์ก็เลยพยายามใส่ ให้มันมีอะไรเข้าไปในตัวของพระเอกซึ่งเขาเป็นนักล่าสัตว์รวมถึงการใช้ CG สร้างจากัวร์เผือกตัวโตขึ้นมาแล้วให้ดูน่ากลัวน่าเกรงขามสวยงามและสมจริง