Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ (2019)

Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ (2019)

ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตรายทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และแจ็ค แบล็ค หรือกระทั่งทีมนักแสดงวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff

หมวดหมู่ : แอคชั่น , ตลก , ผจญภัย

รับชม : 3,613 ครั้ง


                       ดูหนัง Jumanji 2 ภาคต่อของหนังสุดมันส์ที่ทำรายได้แบบถล่มทลายในภาคแรก มาในภาคนี้เป็นภาคที่บอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก เมื่อเหล่าตัวละครเอกต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตที่มีสีสันของตัวเอง และกลับมานัดรวมตัวกัน มีเพียง “สเปนเซอร์” คนเดียวที่คิดว่าชีวิตตัวเองติดอยู่กับความน่าเบื่อ จึงตัดสินใจกลับเข้าไปในเกม Jumanji อีกครั้ง ก่อนที่เพื่อนๆ จะรู้เรื่องและตามเข้าไปช่วย แต่ดันจับพลัดจับผลูลาก “เอ็ดดี้” คุณตาของ “สเปนเซอร์” และเพื่อนซี๊คู่กัดของคุณตา “ไมโล” เข้าไปในเกมด้วย ความโกลาหลจึงเกิดขึ้นอย่างไม่ต้องเดา
                      หนังภาคต่อที่อาจจะไม่สดใหม่ แต่ทุกคนคงคุ้นเคยกับทีมนักแสดงจากภาคแรกที่แข็งแรงคีพคาแรกเตอร์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบจนเราเชื่อทุกตัวเลย! หนังเดินเรื่องตามสูตรเดิมเป๊ะๆ หลังจากเข้าสู่เกม จุดที่ขำคือการแนะนำตัวละครว่าใครหลุดเข้ามาเป็นใคร นักแสดงแต่ละคนที่รับบทตัวละครในเกมจะเลียนแบบลักษณะท่าทางของตัวละครนอกเกมได้ค่อนข้างฮา ดูแล้วก็ขำวิธีการล้อเลียนของแต่ละคน แต่มุขตลกช่วงแรกๆ ที่แนะนำความเป็นเกม Jumanji ยังใช้มุขเดิมที่เราเคยเห็นในภาคแรกมาเล่นอยู่ ก็พอขำได้นิดหน่อย แต่คงไม่ได้ฮามากเพราะเราเห็นมาแล้วในภาคแรกเหมาะกับการมาดูหนังออนไลน์ทั้งครอบครัว ได้มิตรภาพบันเทิงหรรษารับคริสต์มาสและปีใหม่โคตรๆโคตรปั่น ขำปวดท้องตั้งแต่สตาร์ต​เกม สนุกกว่าภาคที่แล้ว ธีมยังระทึกผจญภัย​เนิร์ดเกม RPG แต่ที่จี้ยิ่งกว่าคือนักแสดงที่ต้องเล่นสลับคาแรกเตอร์ โคตรปั่น ​ฮาแบบฮาไม่ไหวละ ซิตคอมมาก แต่ไม่ลืมตบมุกซึ้งๆที่ภาคนี้ก็ยังคงเรื่องของวัยมิตรภาพ​มาขยี้ได้ดี ดูได้ทุกเพศทุกวัย เบาสมอง 

                     ถ้าหากคุณว่างๆไม่มีอะไรทำ หรือหาหนังดูไม่ได้ เราแนะนำหนังเรื่อง นี้ Jumanji 2 The Next Level ภาคใหม่ล่าสุดและนักแสดงยังคงชุดเดิม ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราและมอบความสนุกให้กับคุณอย่างไม่รู้จบ ต้องเข้ามาดูหนังที่เว็บ ดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียวเท่านั้น ที่รับรองว่าจะท่านจะติดใจแน่นอน เพราะเว็บนี้ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่นกลางให้รำคาญแน่นอน