Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี (2019) [ Final ]

Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี (2019) [ Final ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี (2019) [ Final ]

Charlies’s Angels หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ นางฟ้าชาร์ลี เฟรนไชส์นักสู้สาวยอดฮิตในอดีตของค่าย Sony Pictures โดยได้ Kristen Stewart จาก แวมไพร์ Twilight, Naomi Scott จาก Power Rangers, และ Ella Balinska จาก Casualty จะมารับบทเป็น 3 สาวนักแสดงหลักในเวอร์ชั่นใหม่นี้ อีกทั้งหนังยังได้ Patrick Stewart และ Elizabeth Banks มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย

หมวดหมู่ : แอคชั่น , ตลก , ผจญภัย

รับชม : 3,045 ครั้ง


ผู้กำกับ  อลิซาเบธ แบงส์
นักแสดงนำ คริสเตน สจ๊วต,เนโอมิ สกอตต์,เอลล่า บารินสกา
หนังออนไลน์ Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019 มาเข้ามาเร่เข้ามามาสิมาพวกเราเหล่านางฟ้าทั้งหลาย นางฟ้าชาลีมาคราวนี้ได้มากระชากวิญญาณสวยแสบแซ่บปนความเซ็กซี่และน่ารักสดใสกับ 3 นางฟ้าคนใหม่ คือ เอเลน่า ซาบีน่า และเจน ซึ่งทั้ง 3 สาวนี้ได้มาร่วมงานต่อสู้ไปกับเหล่าวายร้ายด้วยกันเป็นครั้งแรก ภายใต้การบังคับบัญชาของอดีตนางฟ้าชาลีเหมือนกัน งานนี้ปฏิบัติการภารกิจเริ่มต้นจากที่พวกเธอทั้ง 3 ต้องไปช่วยกอบกู้โลกจากพวกก่อการร้ายที่จะเปลี่ยนสภาพของสิ่งของที่ประดิษฐ์ด้านพลังงานทดแทนจะได้ถูกเปลี่ยนไปเป็นพลังงานที่มีอานุภาพรุนแรงเป็นอาวุธทำลายล้างโลกได้
นางฟ้าชาลีทั้ง 3 คนในหนังออนไลน์ถือว่าแต่ละคนมีเสน่ห์ในตัวของตัวเองเริ่มจากพี่คนโตจะออกแนวแซ่บแต่เซ็กซี่บนความน่ารักและฮาส่วนคนรองเองก็ออกแนวสาวเนิร์ดเป็นนางฟ้าที่มีความฉลาดและอ่อนหวานแต่สู้ไม่เคยถอยคนที่ 3 ก็เก่งกาจผาดโผนบทบู๊ได้ดีเหลือเกิน สำหรับดารานักแสดงแล้วทีมผู้กำกับหนังออนไลน์เองก็ได้เลือกผู้ที่จะมารับบทชาลีแองเจิ้ลได้อย่างลงตัวดีทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่ทั้งหมดของเหล่าบรรดานางฟ้าให้ดูปราดเปรียวขึ้นขึ้นแข็งแกร่งขึ้นเซ็กซี่ขึ้นฉลาดขึ้นซึ่งทางหนังออนไลน์เองก็ได้สร้างฉากแอคชั่นความสมจริงได้ดีขึ้นพัฒนาขึ้นไปตามกาลเวลาเช่นกันจากที่เทียบกับ ชาลีแองเจิ้ล สมัยก่อนๆซึ่งสมัยนั้นก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมเพราะผู้ชมก็พากันติดอย่างงอมแงมและต่างก็คิดว่าตัวเองสามารถเป็น charlie angel ได้เหมือนกันมาถึงหนังออนไลน์ภาคนี้ทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้กับการตั้งหน้ารอชมตัวนักแสดงใหม่ดาราใหม่บทบาทใหม่แต่ก็เป็นแนวสามสาวสวยขอบคุณโลกโดยวิชาตัวพริ้วเบาออกต่อสู้ขยับแข้งขยับขาเหมือนเช่นเดิมแฟนของพวกเขาก็ไปติดตามชมให้กำลังใจกับนางฟ้าคนใหม่ทั้ง 3 กันได้นะท่านผู้ชม