Tornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (2017)

Tornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (2017)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Tornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (2017)

TORNADO GIRL (2017) ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว Tornado Girl วัยสามสิบห้าปีชอบ Tamio Okuda นักร้อง เขาไร้ประโยชน์กับผู้หญิงในประเพณีของภาพยนตร์เช่น Train Man หรือชีวิตของฉันเปลี่ยนไปเมื่อฉันไปห้องนั่งเล่นเพศ เขาทำงานในนิตยสารยอดนิยมและมีช่วงเวลาที่ลำบากกับล้อเล่นของเพื่อนร่วมงานเหล่านั้น อาคารินั้นมีและน่ารักและโอ้อวดด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่ต้องการและน่าดึงดูดสำหรับยูจิและมนุษย์ทุกคน ดูหนัง Tornado ด้วยความรักมาถึงความทุกข์ยาก แต่ยูจิอยู่ลึกลงไปทั้งคู่ในไม่ช้า

หมวดหมู่ :

รับชม : 567 ครั้งTornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวิ๊ดวี้ววว 2017 ผลงานการกำกับหนังออนไลน์ของผู้กำกับ Hitoshi Ôneนักแสดงร่วมเช่น  Hirofumi Arai, Kiko Mizuhara, Sakura Andô, Satoshi Tsumabuki Tornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ว หนังออนไลน์เรื่องนี้เนื้อหามันมีอยู่ว่า ณ.เรื่องราวที่ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของความความรักสุดแสนจะวุ่นวายนั้นหนีไม่พ้นเรื่องรักๆใคร่ๆนะสิ มันเริ่มมาจากชายหนุ่มโคโรกิคุง เขาเองชื่นชมและชื่นชอบนักแสดงมากฝีมืออย่าง โทมิโอะ โอคูดะ อย่างมากถึงขั้นครั้งไคล้อยากเป็นแบบเขา แต่ความฝันของเขสเองก็คือจะเป็นเจ้าของนิตยสารให้ได้ ตั้งเป้าไว้สูงมากแต่ว่ามันก็ยังดีกว่าที่ไม่เฉียดฉิวอะไรเลย สุดท้ายเขาก็ได้มาทำงานให้กับนิตยสารเป็นลูกจ้างธรรมดาๆคนหนึ่งและเขาก็ได้พบสาวอาคาริใาไหว้วานให้เขาทำงานให้หาคนเจ๋งๆมาช่วยเขียนคอลัมท์ เขาเองชายหนุ่มผู้มีความเขอะเขิน แต่มีทั้งความมุ่งมั่น และจริงใจ


 
เขาพลาดอะไรๆไปหลายอย่างในชีวิตของเขามาแล้วคราวนี้เขาจะทำให้สมหวังกับเรื่องความรักกับหญิงสาวที่มีความคล่องแคล่วว่องไวได้ไหมได้ไหมหนังออนไลน์เรื่องนี้ก็ออกแนวกินแล้วหวานในชีวิตบั้นปลายของวัยรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นวัยกลางคนกำลังสร้างเนื้อสร้างตัวจากความฝันในวัยเด็กถึงวัยแรกรุ่นที่มีไอดอลเป็นศิลปินชื่อดังเชื่อว่าทุกๆคนคงจะมีในหัวใจเช่นกันแต่ว่าอะไรหลายๆอย่างที่ไม่เอื้ออำนวยเขาก็ต้องเดินหน้าต่อไปถึงแม้จะต้องไปเป็นลูกน้องของคนอื่นและต้องทำตามที่คนอื่นสั่งอยู่ตลอดทั้งเรื่องการพบเจอกับหญิงสาวที่ถูกชะตาต้องใจทำให้หัวใจเขาเต้นพองเพราะว่าชายหนุ่มเรียบร้อยดูซื่อๆได้มาพบเจอกับสาวแสนสวยสุดจี๊ดในหัวใจแล้วหละก็อะไรก็ต้องยอมทำกันละนะ ฉากหนังออนไลน์ Tornado Girl ฉ่ำรัก หัวใจวิ๊ดวี้ววว 2017 ก็มีทั้งสถานที่ถ่ายทำที่สวยงามหลายที่ยังเวลาพระเอกกับนางเอกไปเที่ยวกันไปเจอกันก็ให้ภาพที่สดใสดีและโดยเฉพาะอาหารการกินของพวกเขาร่วมน้ำลายเหลือเกินถือว่าเป็นหนังแก้เซ็งอีกเรื่องหนึ่งไปหามาชมกันได้เลยท่านผู้ชมทุกท่าน