A Fortunate Man ชายผู้โชคดี (2018) [ บรรยายไทย ]

A Fortunate Man ชายผู้โชคดี (2018) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ A Fortunate Man ชายผู้โชคดี (2018) [ บรรยายไทย ]

ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ปีเตอร์ไซเดเนียสเป็นชายหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานจากครอบครัวคริสเตียนผู้ศรัทธาในเดนมาร์กตะวันตกผู้เดินทางไปยังเมืองหลวงของเดนมาร์กในโคเปนเฮเกนเพื่อศึกษาด้านวิศวกรรมต่อต้านพ่อของนักบวช เขาเข้ามาสัมผัสกับแวดวงปัญญาของตระกูลชาวยิวผู้มั่งคั่งและยั่วยวนลูกสาวของจาโคเบ เพอร์รีในขณะที่เขาเรียกตัวเองว่าโครงการวิศวกรรมขนาดใหญ่รวมถึงการสร้างคลองใน Jutland พื้นเมืองของเขาและล็อบบี้สำหรับการก่อสร้าง แต่ดูเหมือนว่าเพอร์จะทำให้ฝันของเขาเป็นจริงขึ้นมาความภาคภูมิใจของเขายืนอยู่ข้างทาง

ปีเตอร์เป็นชายหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานจากครอบครัวคริสเตียนที่เคร่งศาสนาในเดนมาร์กตะวันตกในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ซึ่งกบฏต่อพ่อที่เข้มงวดของเขาโดยการเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อศึกษา เขามาเพื่อเกลี้ยกล่อมลูกสาวของครอบครัวชาวยิวที่ร่ำรวย

หมวดหมู่ : ดราม่า

รับชม : 906 ครั้ง


A Fortunate Man ชายผู้โชคดี (2018) [ บรรยายไทย ]

            หนังดราม่าสัญชาติเดนมาร์กจาก Netflix ที่เป็นหนึ่งในสามเรื่องสั้นที่ได้เข้าประกวดในภาพยนต์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเวที 91st Academy Awards กำกับภาพยนต์โดย Bille August ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากมายมารับบทนำในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น Esben Smed, Benjamin Kitter, Julie Christiansen ดูหนัง A Fortunate Man สร้างจากนวนิยายแปลเป็นภาษาอังกฤษในชื่อ Lucky Per เขียนโดย Henrik Pontoppidan ผู้เขียนรางวัลโนเบลเดนมาร์ก ที่เล่าเรื่องของ วิศวกรมากพรสวรรค์คนหนึ่งที่ตัดสินใจจะหลีกหนีจากชีวิตอันเคร่งครัดในบ้านเกิดเพื่อออกไปตามหาความสำเร็จในสังคมชั้นสูงของโคเปนเฮเกน แต่ด้วยทิฐิของเขาอาจเป็นหนทางไปสู่หายนะ ซึ่งสามารถรับชมได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้


            หนังเล่าเรื่องราว ในปลายศตวรรษที่ 19 ปีเตอร์ ไซเดเนียส ชายหนุ่มมากความสามารถที่มีความทะเยอทะยาน มาจากครอบครัวผู้ศรัทธาในคริสเตียนในเดนมาร์กตะวันตก ที่ตัดสินใจจะหลีกหนีจากชีวิตอันเคร่งครัดในบ้านเกิดเพื่อออกไปตามหาความสำเร็จในสังคมชั้นสูงของโคเปนเฮเกนดูหนังออนไลน์ เพื่อศึกษาด้านวิศวกรรม เขาได้เข้ามารู้จักและสัมผัสกับสงคมชั้นสูงของตระกูลชาวยิวผู้มั่งคั่ง และได้ล่อลวงลูกสาวของตระกูลนั้นให้หลงเสน่ห์ของตนเอง เขาต้องการที่จะเป็นวิศวกรมีชื่อเสียงที่จะทำการขุดคลองในบ้านเกิดของเขา แต่เขาไม่มีทรัพย์สินพอที่จะทำแบบนั้น เป้าหมายของเขาจึงเป็นเพอร์รี่ ลูกสาวของตระกูลชาวยิวผู้ร่ำรวยนั้น ที่จะสามารถทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงได้ ซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มต้นของหายนะที่จะตามมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ที่นี่ที่เดียว