ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Munafik 2 ล่าอมนุษย์ 2 (2018) [ บรรยายไทย ]

Munafik 2 ล่าอมนุษย์ 2 (2018) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Munafik 2 ล่าอมนุษย์ 2 (2018) [ บรรยายไทย ]

ถูกผีสิงชั่วร้ายเชื่อมโยงกับอาบูจาชายผู้สอนศาสนาที่ทำให้เข้าใจผิดและอดัมต้องเริ่มภารกิจกู้ภัยเพื่อปกป้องซาคินาห์จากวิญญาณชั่วร้ายและการทรมานของอาบู Jar

หมวดหมู่ : สยองขวัญ

รับชม : 1,589 ครั้ง


Munafik 2 ล่าอมนุษย์ 2 (2018) [ บรรยายไทย ]

                ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ สัญชาติมาเลเซีย ดูหนัง Munafik 2 ล่าอมนุษย์ 2 ที่กำกับและเขียนบทโดย Syamsul Yusof ที่ได้นักแสดงชาวมาเลเซียชื่อดังอย่าง Syamsul, Fizz Fairuz, Maya Karin, Nasir Bilal Khan, Fauzi Nawawi, Mawi, Rahim Razali ,และนักแสดงจากอินโดนีเซีย  Weni Panca มาร่วมแสดงอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 10 ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์พื้นบ้านมาเลเซียที่แนะนำให้คุณมาดูหนังออนไลน์ที่เว็บของเรานี้ ไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจแน่นอน


               โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องราวต่อจากภาคก่อน เหตุการณ์ 2 ปีหลังจากภาคที่แล้ว ดูหนังออนไลน์หมอชาวมุสลิมถูกภาพนิมิตสุดสะพรึงตามหลอกหลอน และความเชื่อของเขาต้องถูกทดสองเมื่อตัดสินใจช่วยเหลือหญิงคนหนึ่งที่ถูกผู้นำลัทธินอกรีตสุดชั่วร้ายทำร้ายทั้งกายและจิตวิญญาณ ที่ถูกรบกวนจากปีศาจสุดชั่วร้ายหลายต่อหลายครั้ง ทั้งเรื่องการใช้เวทมนต์ดำ เล่นของ และสิ่งไม่ดีต่างๆที่คนในหมู่บ้านนี้นำมาทำของใส่กัน ซึ่งนี่เป็นเรื่องราวของศาสนาที่มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องเข้ามาติดตามรับชมได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว ที่ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีจำกัดแน่นอน ไม่ว่าจะอยู่ทีไหนก็สามารถเลือกดูหนังมากกว่า 500 เรื่องได้แบบไม่มีสะดุด ไม่มีจำกัด แถมไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว ต้องที่เว็บเราที่เดียวเท่านั้น ในประเทศไทย