Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่: ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ (2018)

Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่: ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่: ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ (2018) เรื่องย่อ Doraemon The Movie Nobita’s Treasure Island  โนบิตะบอกกับไจแอนท์ว่าจะออกตามหาสมบัติ โดราเอมอนเลยนำของวิเศษ แผนที่หาสมบัติ ออกมา จุดที่ชี้ในแผนที่เตือนว่าที่นี่มีสมบัติอยู่ ซึ่งก็คือมหาสมุทรแปซิฟิก จากนั้นเหล่าเพื่อนๆจึงเดินทางด้วยเรือ ”โนบีตาโอร่า” แต่ก็ถูกกลุ่มโจรสลัดโจมตีตอนที่กำลังลงจอดที่เกาะ หลังจากหนีมา ก็ได้เจอกับเด็กชายชื่อ ฟล็อค ผู้มาพร้อมกับหุ่นยนต์นกแก้ว ควิซ ฟล็อคเป็นเด็กชายช่างเรือผู้รู้ความลับของเกาะมหาสมบัติเขาได้หนีออกมาจากเรือโจรสลัดเพราะเหตุใดกัน! และโนบิตะจะช่วยชิซุกะให้รอดพ้นจากเงื้อมมือโจรสลัดได้หรือไม่? แล้วความลับของเกาะมหาสมบัติที่หลับใหลอยู่คืออะไรกันแน่?! ร่วมติดตามได้ใน โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ

หมวดหมู่ : ตลก , ผจญภัย , วิทยาศาสตร์ Sci-fi , แอนนิเมชั่น

รับชม : 2,669 ครั้ง


Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่: ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ (2018)

                  ถ้าให้พูดถึงการ์ตูนอันดับ 1 ในใจคนไทยหลายคน แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ โดราเอมอน แมวสีฟ้าที่มาจากโลกอนาคตพร้อมของวิเศษต่างๆ ที่มาพร้อมกับผองเพื่อนสุดป่วน โนบิตะ ซิสุกะ ไจแอนท์ สุเนโอะ ที่กลับมาทำให้คุณได้ย้อนวัยอีกครั้งกับเหล่าตัวละครเดิม และเพิ่มตัวละครใหม่เพื่ออรรถรสของเรื่อง ใครไม่ดูลองมาอ่านทางนี้ อาจจะทำให้คุณนั้นอยากไปดูมากขึ้นก็ได้ โดย ดูหนัง Doraemon The Movie 2018: เกาะมหาสมบัติของโนบิตะนั้นมีเนื้อหาที่ดัดแปลงมาจากนวนิยาย Treasure Island ของ โรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน แถมน่าสนใจตรงที่ได้ คาวามุระ เกนคิ คนเขียนบทหนังดังอย่าง If Cats Disappeared from the World มาช่วยเขียนบทในภาคนี้อีกด้วยดูหนังออนไลน์


                เป็นเรื่องที่โดราเอม่อน โนบิตะ และผองเพื่อน ออกไปผจญภัยล่าสมบัติด้วยเรือ “Nobita Ora” ที่เกาะลึกลับ แต่พวกเขาพบว่า เกาะแห่งนี้ไม่ปลอดภัย เพราะซิซึกะ ถูกกลุ่มโจรสลัดลักพาตัว ส่วนโดราเอม่อน และเพื่อนที่เหลือ ก็เจอกับ “ฟล็อค” ดูหนังออนไลน์ที่มีหุ่นยนต์นกพี่เลี้ยงอย่าง “ควิซ” เป็นกุญแจปริศนาของของเกาะมหาสมบัติแห่งนี้ และเมื่อการล่องเรือเริ่มขึ้นพวกเขาทั้ง 5 ก็แล่นเรือสมุทรที่ชื่อ ‘โนบิตะโอร่า’ ออกเดินทางตามหาสมบัติ ซึ่งจากแผนที่นั้นพบสัญญาณของสมบัติล้ำค่ากลางมหาสมุทรแปซิฟิก อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเดินทางนั้นพวกโดราเอมอนได้พบเกาะลึกลับจึงเตรียมจอดเพื่อสำรวจ แต่แล้วกลับถูกกลุ่มโจรสลัดลึกลับโจมตีอย่างหนัก ซึ่งก็ทำให้ ชิซูกะ ถูกจับตัวหายไปในมหาสมุทร ขณะเดียวกันพวกโดราเอมอนก็ได้พบกับ ฟร็อก เด็กชายผมทองพร้อมกับ ควิซ หุ่นยนต์นกแก้วแสนรู้ ดูหนังออนไลน์ที่เชื่อมโยงเบาะแสนำไปสู่การค้นพบความลับของสมบัติใต้ทะเล ซึ่งจะเป็นยังต่อนั้นต้องเข้ามาติดตามชมที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว