ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

The Wrath นางอาฆาต (2018)

The Wrath นางอาฆาต (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Wrath นางอาฆาต (2018) In the household of Lee Gyeong-jin, a high-ranking official of Joseon Kingdom, three sons die from an unidentified horror. A woman pregnant with a child of the third son soon learns of the evil spirit that haunts the house.

หมวดหมู่ : สยองขวัญ

รับชม : 759 ครั้ง


The Wrath นางอาฆาต (2018)

                 ภาพยนตร์เกาหลีหลอนขนหัวลุกที่ รีเมกจากตำนานหนังผีของเกาหลี อย่าง Woman’s Wail (1986) ได้รับการยกย่องว่าเป็น ‘คัมภีร์หนังสยองขวัญเกาหลี’ ดูหนัง The Wrath นางอาฆาต  ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวย้อนยุค และความลึกลับในครอบครัวผู้ดูแลสุสาน โดยได้ ซน นาอึน ไอดอลวง A-Pink และแฟชั่นไอค่อนชื่อดัง สู่การพลิกคาแรคเตอร์เพื่อรับบทนำครั้งแรกในหนังสยองขวัญที่ต้องเผชิญกับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเฮี้ยนดูหนังออนไลน์ และได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ยูยองซอน จาก The Wicked มานั่งแท่นกำกับหนังสยองขวัญเรื่องนี้


                อ๊กบุน สาวน้อยบ้านนอกถูกขายให้ไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนสุดท้ายของตระกูลที่ทรงอำนาจและร่ำรวยที่สุดในอาณาจักรโชซอน แต่สามีของเธอกลับเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรก แถมยังมีการตายแบบปริศนาเกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่ของเธออย่างไม่หยุดหย่อน ดูหนังออนไลน์อ๊กบุนค้นพบว่าตัวเองมีญาณพิเศษที่สามารถสัมผัสกับสิ่งลี้ลับที่คฤหาสถ์แห่งนี้ได้ เธอเริ่มออกสำรวจเพื่อไขปริศนา แต่ขณะเดียวกันเธอต้องรับมือกับ คุณนายชิน แม่สามีและผู้นำตระกูล สตรีทรงอำนาจซึ่งอาจจะเป็นผู้กุมความลับของเรื่องราวขนหัวลุกที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ เมื่อคนตายคุกคามคนเป็น ร่างไร้วิญญาณเริ่มโหยหวน เปิดเผยความจริงเฮี้ยนแรงของบ้านที่เมื่อ ใครเข้ามามีอันต้องเป็นไป! มาร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยนและไขปริศนาความลึกลับ ความน่ากลัวไปพร้อมๆ กันได้ในเว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีได้ทุกที่ทุกเวลาที่เว็บเราที่เดียวในประเทศไทย