ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Shaft แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ (2019) [ บรรยายไทย ]

Shaft แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ (2019) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Shaft แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ (2019) [ บรรยายไทย ]

หลังจากเหตุการณ์โดนยิงกระหน่ำในขณะที่ลูกเล็กและภรรยาอยู่ในรถ ทำให้เขาตัดสินใจเดินออกมา เพื่อปกป้องคนที่เขาแคร์จากอันตราย และเรื่องทั้งหมดก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกชายคนเดียวของเขาได้โตเป็นหนุ่มที่สุดจะเรียบร้อยผิดกับพ่อและเข้าทำงานกับ FBI แต่เมื่อเชื้อไม่ทิ้งแถว ความมันส์และความฮาจึงเกิดขึ้น

หมวดหมู่ : แอคชั่น , ตลก , อาชญากรรม

รับชม : 849 ครั้ง
Shaft เป็นภาพยนต์ประเภท  แอคชั่น(Action), ตลก(Comedy), อาชญากรรม(Crime)
นำทีมโดยผู้กำกับ : ทิม สตอรี่(Tim Story)
บทภาพยนตร์ : Kenya Barris, Alex Barnow
นักแสดงนำ : ซามูเอล แอล. แจ็คสัน(Samuel L. Jackson), เจสซี่ อัชเชอร์(Jessie T. Usher), Richard Roundtree
หนังออนไลน์เรื่อง Shaft เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ 2019 นั้นมีอยู่ว่า เรื่องราวของ จอห์น แชฟท์ เขาคือนักสืบระดับขั้นเทพและตำนาน และมี เจเจ แชฟท์ จูเนียร์ ลูกชายของผู้ที่เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์ซึ่งเป็นหน่วยงานของเอฟบีไอ เจเจ เองไม่เคยได้พบพ่อเขาเลยแม้แต่น้อยจะมีก็แต่ของขวัญที่ส่งมาตลอด และเมื่อ เจเจ แชฟท์ จูเนียร์ ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเขาเพื่อที่จะต้องการให้สืบคดีเพื่อที่จะได้ค้นหาสาเหตุการตายของเพื่อนเขาเอง พอพบกันทำให้รู้ว่าเจเจเองไม่มีอะไรที่เหมือนเขาสักนิดเลย จอห์น แชฟท์ เองเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับหัวหน้าแก็งค้ายาที่เขาต้องการกำจัดมาโดยตลอดเวลา 
โดยหนังออนไลน์เรื่องนี้หลักๆที่จะทำให้ตัวละครเด่นก็คือเจเจ แชฟท์ จูเนียร์ แต่ทว่าเอาเข้าจริงๆแล้วเสนห์และความสนุกบทบาทเด่นและแสดงได้เก่งก็หนีไม่พ้นตัว ซามูเอล เองนะแหละ จะมีมุกตลกและดนตรีที่ฟังคลูคลูตามยุคตามสมัย และออกแนวภาพยนตร์คอมเมดี้ของครอบครัวแนวสืบสวนสอบสวน ภาพยนตร์ภาคนี้ให้อารมณ์เหมือนเรากำลังดูหนังบิ๊กมาม่าที่เป็นแนวคุณพ่อสอนลูกของตัวเอง คุณจะได้เห็นมุกที่ซามูเอลใช้จีบสาวอารมณ์ประมาณ materfucker เลยล่ะฮ่าๆๆจริงๆเสน่ห์ของพี่แกก็คือการชอบพูดคำหยาบอะนะภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะมีการชมมากกว่าการติที่เรื่องราวเล่าดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นดีมากไม่ค่อยมีการตกร่องเท่าไหร่ในฉากที่มีบทแอ๊คชั่นก็ทำได้ดีมีความทันสมัยใส่เอฟเฟคมากยิ่งขึ้นไปอีกดนตรีประกอบมีความเท่นะลองไปฟังดูสิและแล้วก็สรุปกับหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ว่าทำให้เราหัวเราะอีกเรื่องหนึ่งได้สมองก็โล่งขึ้นเลยแหละ