Kidnapping Stella ขังอำมหิต (2019) [ บรรยายไทย ]

Kidnapping Stella ขังอำมหิต (2019) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Kidnapping Stella ขังอำมหิต (2019) [ บรรยายไทย ]

ตัวเอกหญิงที่แสดงโดย Jella Haase เธอถูกลักพาตัวมาขังไว้ยังห้องปิดตาย ถูกมัดมือมัดเท้าไม่ให้ขยับได้ แถมยังมัดปากไม่ให้ส่งเสียงไว้อย่างดี โดยมีโจรสวมหน้ากากคอยเฝ้าดูตลอดอย่างรัดกุม มันให้ความรู้สึกถูกคุกคามมากครับตรงนี้ ซึ่งเธอก็ต้องทำทุกวิธี หาทางเอาตัวรอดออกไป โดยใช้ทุกทางที่สามารถทำได้ 

หมวดหมู่ : ระทึกขวัญ

รับชม : 614 ครั้งKidnapping Stella ขังอำมหิต หนังออนไลน์ภาษาเยอรมันจาก Netflix เป็นเรื่องราวของ 2 โจรหนุ่มจิตใจเหี้ยมที่บังเอิญมาพบกันในคุก ทั้งสองคนวางแผนว่าออกคุกไปได้เมื่อไหร่ก็วางแผนกันเพื่อที่จะหวังรวยทางลัดโดยโดยมีแผนการณ์คือการลักพาตัวคนเพื่อเอามาเรียกค่าไถ่ และแล้วเมื่อพวกเขาได้พ้นโทษออกมาจากคุกได้สักพักแผนการณ์ของพวกเขาก็บังเกิด พวกเขาได้เลือกลักพาตัว สเตลล่า ลูกสาวคนสวยของมหาเศรษฐี ทว่าแผนการณ์การลักพาตัวมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหน่ะสิ มันก็หนังเรื่องนี้โคตรทั้งลุ้น ทั้งเครียด บางครั้งก็กดดันคนดูสุดๆ ในเนื้อเรื่องของหนังออนไลน์มีหลักๆสามคนแสดงคือคนร้ายสองและผู้หญิงที่โดนจับตัวเพื่อไปเรียกค่าไถ่อีกหนึ่งคน ชายคนแรก เจ้าหน้าหล่อบางทีอาจจะมีความคิดดีๆอยู่เหมือนกัน ส่วนชายอีกคนหนึ่ง ก็รับบทเป็นคนที่โหดเหลือเกิน สองผู้ร้าย วิคและทอม จับตัวสเตลล่า ไป สเตลล่าเองก็พยายามวางแผนหลบหนีอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายนางได้ทำปืนลั่นไปโดนใส่หน้ากากโจรจนหลุดออก จึงได้รู้ว่าสุดท้าย โจรคือใคร และหนึ่งในโจรนั้นก็เคยเป็นคนรักเก่าของนางนั่นเอง นั่นหนะสินะ เหยื่อที่สองโจรคนโฉดได้เลือกจับตัวมาก็คือเธอ เป็นเพราะชายหนุ่ม หนึ่งในคนร้ายนั้นเสียใจและผิดหวังที่ต้องมาอกหักจากหญิงสาวแสนสวยและร่ำรวยมหาศาลอย่างเช่นเธอ แถมชายหนุ่มต้องไปติดคุกอีก เป็นใครก็คงรับไม่ได้และมีความแค้นอยากแก้แค้นอดีตแฟนสาวนั่นเอง 
แต่ว่าเรื่องนี้ชายหนุ่มแฟนเก่าของสเตลล่าก็คงไม่ได้บอกความลับนี้กับโจรอีกคนที่ชั่วและโหดร้ายกว่าเขาแน่นอน แต่กระนั้นเองสเตลล่าก็ได้หักหลังทอมแฟนเก่าของเธอด้วยการที่ไปบอกผู้ร้ายอีกคนที่ชื่อวิคว่าทอมเก็บความลับเรื่องนี้ไว้โดยไม่บอกวิคทำให้วิกเกิดอาการคลุ้มคลั่งและโกรธอย่างหนักเลยคิดจะฆ่าทอมทิ้งไปเสียดังนั้นผู้ชายโฉดทั้งสองคนเลยต่อสู้ยิงกันเหตุการณ์ตอนสุดท้ายหนังออนไลน์เรื่อง Kidnapping Stella  จะจบแล้วลงเอยด้วยอาการเช่นไรอันนี้ท่านผู้ชมต้องไปติดตามกันดูเอาเอง กับหนังออนไลน์ฝีมือการกำกับการแสดงโดยThomas sieben นำแสดงโดย Max von der groeben,Jella haase,คลีเมนส์ ซิค นี้ที่นี่เลย