Door Lock ห้องหลอนปริศนา (2018) [ บรรยายไทยแปล ]

Door Lock ห้องหลอนปริศนา (2018) [ บรรยายไทยแปล ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Door Lock ห้องหลอนปริศนา (2018) [ บรรยายไทยแปล ]

หนังระทึกขวัญที่เริ่มต้นจากเหตุการณ์ฆาตกรรมโดยมีร่องรอยของคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านของคยองมินที่อาศัยอยู่คนเดียวในห้องเดียว

หมวดหมู่ : ระทึกขวัญ

รับชม : 1,193 ครั้งหนังออนไลน์ Door Lock ห้องหลอนปริศนาแฟนคอหนังสยองขวัญสั่นประสาท เตรียมพบกับภาพยนตร์หลอนระทึกของประเทศเกาหลีมาอีกแล้ว Door Lock เป็นภาพยนต์ที่ได้รับคำกล่าวขวัญว่านี่แหละคือผลงานที่ทำให้ผู้ชมทั้งหลายลุ้นจนตัวสั่นจนแทบจะหยุดหายใจ ในเมื่อสถานที่ที่เราคิดว่าน่าจะปลอดภัยที่สุด แต่มันกลับกลายเป็นสถานที่ ที่สุดอันตรายที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับคุณกับผู้ที่อาศัยอยู่ นำแสดงโดย 'กงฮโยจิน' จาก The Master's Sun และ 'คิมเยวอน' จาก Rich Man Door Lock บอกเล่าเรื่องราวของ โจคยองมิน( รับบทโดยคิมเยวอน) ที่เป็น พนักงานธนาคารธรรมดาๆคนหนึ่งที่เขาได้อาศัยอยู่คนเดียวในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งอยู่มาวันหนึ่ง หลังจากเลิกงานเธอก็กลับมาที่ห้องและพบว่าฝาที่ล็อคประตูหน้าห้องของเธอก็ได้ถูกเปิดค้างไว้ ดังนั้น เธอจึงได้เปลี่ยนรหัสผ่านมัน


 
แต่แล้วในคืนนั้นนั่นเองเธอก็กลับได้ยินเสียงบางอย่างที่หน้าห้องของเธอ ดังขึ้นมา ตี๊ดด ตี๊ดด ตี๊ดด  คือเสียงของรหัสผ่าที่ไม่ถูกต้อง ทำไมรหัสผ่านเกิดผิดพลาดได้หล่ะ และหลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้พบร่องรอยของการบุกรุกของคนแปลกหน้า และที่น่ากลัว ยิ่งไปกว่านั้นยังเกิดคดีฆาตกรรมที่น่าสงสัยขึ้นอีก  เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว ก็ในเมื่อห้องที่เคยอาศัยอยู่เพียงคนเดียว มันกลับมีใครบางคนซ่อนตัวอยู่หน่ะสิ กับคดีฆาตกรรมและความลับที่ไม่มีใครจะหลบหนีจากมันได้!เมื่อสถานที่ที่น่าจะปลอดภัยที่สุดกลับกลายเป็นสถานที่สุดอันตราย มีมีใครรู้ว่าวินาธีไหนที่จะต้องสะดุ้งสุดตัว เป็นหนังออนไลน์ Door Lock ห้องหลอนปริศนา ที่ทรมานคนดูเลยก็ว่าได้ ดูไปใจเต้น ไปตลอดทั้งเรื่องคุณลองคิดดูสิว่า ในทุกคืนนี้คุณนอนอยู่คนเดียวแล้วมีคนมานอนกับคุณใช้ข้าวของทุกอย่าง จุดเริ่มต้นของความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ด้วยรายละเอียดบอกเล่า ถึงด้านนิสัยใจคอของตัวนางเอก 
และก็ยังสะท้อนสังคมได้อย่างน่าสะพรึงกลัวด้วยด้วยหนังออนไลน์เรื่องนี้บอกเล่าได้เป็นอย่างดี ถึงความอันตรายในสังคมที่ต้องเจอของผู้หญิงที่อยู่ตัวคนเดียวมีทั้งโรคจิต ที่คอยแอปตามคนที่จะเจอในชีวิตประจำวันหรือแม้คุณแข็งแกร่ง แค่ไหนคุณเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวต้องมีระแวงกับสิ่งนั้นบ้างไม่มากก็น้อยเลยก็ว่าได้ภาพยนต์มีลูกล่อลูกชนเยอะ และจังหวะหลอกจังหวะนอนตื่นเต้นระทึกลุ้นให้คุณได้ดูอย่างยอดเยี่ยมทุกที่ทุกเวลา งานนี้เล่นเอาคนดูหายใจไม่ทั่วท้องไม่ เป็นจังหวะเลยก็ว่าได้หนังทำให้คุณแบบไม่รู้ตัวแถมยังรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย ตลอดเวลาอย่างแน่นอนนั่นแหละคือจุดสนุกของหนังออนไลน์ Door Lock ห้องหลอนปริศนาเรื่องนี้หนังทำได้ดีทั้งการใช้มุมกล้อง การจัดฉาก ใช้ภาพในโทนโลว์คีย์ และวางซาวน์ที่เร้าอารมณ์หลอนๆน่ากลัว ผสมลึกลับชวนติดตามค้นหา และยังบิวท์อารมณ์ระทึกลุ้นตื้นเต้น ผลงานการกำกับของ อีควอน ผุ้กำกับที่มีผลงานการกำกับฝีมือดีคนหนึ่งถึงแม้เขาจะอายุไม่มากนักแต่ผลงานเขายอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ ไปติดตามชมดูกันรวมถึงคนที่ชื่นชอบการแสดงของสาวคิมเยวอนด้วยแล้วหล่ะก็ไม่ผิดหวังกับความละทึกไปตามเธอแน่นอน