The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ (2019) [ Master iTunes ]

The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ (2019) [ Master iTunes ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ (2019) [ Master iTunes ] Ignoring the eerie warning of a troubled mother suspected of child endangerment, a social worker and her own small kids are soon drawn into a frightening supernatural realm.

หมวดหมู่ : สยองขวัญ , ระทึกขวัญ

รับชม : 908 ครั้งหนังออนไลน์ The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ภาพยนต์จากตำนานหญิงร่ำไห้ หญิงที่มีชื่อว่า ลาโยโรนา หญิงสาวสวยชาวเม็กซิโก แต่งงานกับชายหนุ่ม แล้วมีลูกชาย 2 คน เวลาได้ผ่านไป เธอก็จับได้ว่าสามีเกิดไปมีเมียน้อย เธอเลยเกิดความเสียใจและคับแค้น  เลยได้พรั้งมือพรากสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในชีวิตของสามีของเธอไป นั่นคือลูกชายทั้งสอง เธอจับลูกชายกดน้ำที่ลำธารจนเสียชีวิตทั้งสองคน สุดท้ายเธอก็ได้สติและรู้สึกผิด ร้องไห้เป็นสายเลือด และเธอก็ได้ฆ่าตัวตายตามไปที่ลำธารแห่งเดียวกัน 
ความเฮี้ยนของเธอทำให้เธอกลายเป็นวิญญาณชั่วร้าย ต้องการจะเอาชีวิตเด็กๆ เพื่อที่จะมาทดแทนลูกๆของเธอ ปี 1976 เรื่องราวของ แอนนา แม่หม้าย กับลูก 2 คน เธอเป็นนักสังคมสงเคราะห์ ที่ต้องไปช่วยคุณแม่ลูกสองท่านหนึ่ง ที่อ้างว่าผีร้ายจะมาเอาตัวลูกๆ ของเธอไป แต่ด้วยความที่แอนนาต้องการช่วยเหลือ เลยพาเด็กๆ ออกมา โดยที่ไม่ฟังคำคัดค้านของคนเป็นแม่ สุดท้าย เด็กสองคนก็ตาย แอนนามารู้ภายหลังว่า เป็นฝีมือของปีศาจร้ายที่ชื่อว่า ลาโยโลนา และแล้ว ลาโยโลนา ก็หมายปองชีวิตลูกของเธอเช่นกัน ในการปรากฏตัวของผีแต่ละครั้ง หรือวิธีการจะหลอกผีในหนังออนไลน์เรื่องนี้นั้นไม่ธรรมดา และต่างไปจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ นี้มีวิธีการหลอกที่คุณคาดไม่ถึงแน่ทั้งการเผยตัวของผีร้าย ดนตรีและความน่ากลัวจนหลอนขนหัวลุกตอดตาติดใจอยู่เหมือนกัน แต่ก็ยังมีเรื่องของความรักที่ผู้เป็นแม่ต้องการที่จะปกป้องลูกจากผีร้ายซึ่งทำเอาผู้ชมต้องลุ้นเอาใจช่วย แล้วเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร ไปรับชมหนังออนไลน์เรื่อง The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้นี้กับผลงานจากนักแสดงอาทิ ลินดา คาเดลินี่, เรย์มอนด์ ครูซ, แพทริเซีย เวลาสเควซ, มาริโซล รามิเรซ, ซีน แพทริค โธมัส, เจย์นี่-ลินน์ คินเชน และโรมัน คริสโต และในส่วนของผู้กำกับThe Curse of La Llorona นั้นก็เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ ไมเคิล ชาเว่ อำนวยการสร้างโดย เอมิลล์ แกลดสโตน, แกรี่ ดาวเบอร์แมน และเจมส์ วาน ไปชมผลงานของพวกเขากันรับรองว่าเป็นหนังออนไลน์อีกเรื่องที่คุณจะไม่กล้าดูคนเดียวแน่นอน