ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Zoe โซอี้ (2018) [ บรรยายไทย ]

Zoe โซอี้ (2018)  [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Zoe โซอี้ (2018) [ บรรยายไทย ] Zoe

ว่าด้วยเรื่องราวของ นักออกแบบหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ สำหรับแก้ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ของมนุษย์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการแทนที่คู่แท้ที่สมบูรณ์แบบ ทว่าผลงานล่าสุดที่เป็นหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์รุ่นใหม่ของเขากลับเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อนร่วมงานสาว

 

หมวดหมู่ : วิทยาศาสตร์ Sci-fi

รับชม : 733 ครั้งอย่างที่รู้กันดีว่าในอนาคตที่ไม่ไกลเกินไปเทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดได้สร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติคกับวิทยาศาสตร์ การทดสอบด้วยคอมพิวเตอร์สามารถกำหนดโอกาสในการเป็นหุ้นส่วนที่ประสบความสำเร็จระหว่างคนสองคนและหุ่นยนต์ซึ่งรู้จักกันในนาม มนุษย์สังเคราะห์ ซึ่งได้รับการออกแบบ ในฐานะมนุษย์สังเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบ โดย Zoe (Léa Seydoux) และ Cole (Ewan McGregor)ในทำงานในศูนย์วิจัยที่รับผิดชอบในการพัฒนาเทคโนโลยีนี้และมันขัดกับฉากหลังของวิศวกรรมโรแมนติกที่ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มเบ่งบาน แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกะทันหันเปิดส่วนแบ่งระหว่างพวกเขาคุกคามความสัมพันธ์ที่พึ่งของพวกเขาและชี้ไปที่คำถามเชิงปรัชญาขนาดใหญ่เกี่ยวกับความรักมนุษยชาติและความถูกต้อง
ซึ่งหนังออนไลน์ เรื่อง Zoeเป็นเรื่องราวสุดแสนโรแมนติก ในความรักของมนุษย์สังเคราะห์ ที่มีชีวิตความรู้สึกนึกคิด ความสุข ความเศร้า Zoe ตลาดเวลาของเธอที่คิดว่าตัวเองเป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกับเจ้านายตัวเอง โคล ชายหนุ่มผู้อย่าร้างกับภรรยาตัวเอง ด้วยความที่โคลเป็นชายที่สนุกสนาน ทุ่มเทให้กับการด้านการประดิษฐ์ มนุษย์สังเคราะห์ เขามีเพื่อนร่วมงานเช่น โซอี้ ที่แสนดี อ่อนหวาน และสวยงาม ความสัมพันธ์ของทั้งสอง มันได้มาเกินเลยกว่านั้น มันจะเป็นด้วย แค่มนุษย์ผู้ชายคนหนึ่งที่มีแต่ความเหงาในยามค่ำคืน หรือ มันจะเป็นไปด้วย มนุษย์สังเคราะห์แสนสวยนุ่มนวลคนหนึ่ง ที่เริ่มจะมีหัวใจ และความเป็นคนขึ้นมาจริงๆ ผลงานการกำกับของ Drake Doremus เขียนบทโดย Richard Green berg นำแสดงโดย Ewan Mcgregor ,Ley Sey Doux ,Theo james ใครที่ชอบภาพยนตร์โรแมนติกแนวไซไฟ และเรื่องราวความรักแบบเหนือธรรมชาติ หนังออนไลน์เรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าถึงความรักได้เป็นอย่างดี ความอึดอัดความเจ็บปวด ความถวิลหา ความซาบซึ้ง ที่แม้แต่มนุษย์สังเคราะห์ยังต้องการมัน ความรักโดยหนังออนไลน์เรื่องนี้เปิดตัวในรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันที่ เทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าในวันที่ 21 เมษายน 2018 ก่อนที่จะมีรอบปฐมทัศน์Amazon สตูดิโอได้รับสิทธิในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในที่สหรัฐอเมริกา , แคนาดาที่สหราชอาณาจักรที่สาธารณรัฐ ไอร์แลนด์ , อิตาลี , ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยที่ประเทศไทยนี้คุณสามารถรับชมหนังออนไลน์เรื่อง Zoe ที่นี่เว็บหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด