Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก (2018)

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก (2018) เรื่องย่อ

หลังจากอุบัติเหตุได้คร่าชีวิตครอบครัวของเขาไป “วิลเลียม” ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาจะไม่ยอมหยุดยั้งในการที่จะนำครอบครัวของเขากลับคืนมา แม้จะต้องแหกกฎจากแลปวิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโดยรัฐ การไล่ล่าจากตำรวจ หรือแม้กระทั่งฝืนกฎแห่งความตายก็ตาม

หมวดหมู่ : ดราม่า , ระทึกขวัญ , วิทยาศาสตร์ Sci-fi

รับชม : 909 ครั้งReplicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก 2018แฟน คีอานู รีฟส์จะพลาดได้ไง กับบทบาทการแสดงฉีกออกไปจากบทแอคชั่นบู๊ล้างผลาญ มาเป็นบทดราม่า กับภาพยนต์ที่ทำให้เราลุ้นระทึกไปกับตัวละครในทุกตอนได้อย่างดีเยียมทั้งตื่นเต้นและกดดัน โดยคีอานู รีฟส์ รับบทเป็น วิลเลี่ยม นักประสาทวิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ ที่ได้สูญเสียครอบครัวไปกับอุบัติเหตุ เขาพยายามฝืนกฎแห่งความตายเพื่อให้ครอบครัวเขาฟื้นขึ้นมา และฝืนกฎหมายอันร้ายแรงของรัฐบาล และศีลธรรมได้เป็นอย่างดี 
ซึ่งในหนังออนไลน์เรื่องนี้นั้นบอกได้คำเดียวว่าล้ำสมัยมากๆ โดยคุณจะได้เห็นReplicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก 2018 กับฉากที่ใช้แว่น AR ที่ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของมือและเสียง ซึ่งในมีลักษณะคล้ายกับการเล่นเกม AR ดังนั้นหนังออนไลน์เรื่องนี้จึงเป็นหนึ่งในหนัง ภาพยนตร์น้อยเรื่องที่นำเอาความนำสมัยของเทคโนโลยี VR/AR เข้ามาพูดถึง และนำมาให้เราได้ดู ได้รับชม โดยฉากต่างๆที่ใช้เรื่องของ เทคโนโลยี VR/AR ทางหนังก็ทำออกมาได้ดี และทำได้ค่อนข้างเยี่ยมยอดเลยทีเดียว แถมยังเป็นการนำเอาเทคโนโลยีการโคลนนิ่งเข้ามาผสมผสานก็ยิ่งทำให้ได้น่าสนุกไปอีกซึ่งคุณสามารถเข้าไปชมความสามารถของ คีอานู รีฟส์ และผู้เขียนบทสุดเก่งอย่าง Chad St John ส่วนผู้กำกับอย่าง เจฟฟรีย์ นาชมานอฟ นั้นไม่ต้องพูดถึง เคยผ่านงานกำกับหนังใหญ่และซีรี่ส์ดังมาแล้วหลากหลายเรื่อง  Replicas พลิกชะตาเร็วกว่านรก เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าดูน่าชม บอกเลยว่าหนังออนไลน์เรื่องนี้จะทำให้คุณต้องนั่งบีบพนักพิงเก้าอี้กันและลุ้นไปกับพระเอกของเราว่าเขาคนนี้จะทำได้สำคัญดังที่เขาตั้งใจหรือไม่ เรียกได้ว่าลุ้นเสมือนเรานั้นเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์เลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของนักแสดงนำนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ คีอานู รีฟส์ ซึ่งแต่ละเรื่องที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถคนนี้นำแสดงก็ไม่เคยทำให้แฟนๆของเขาคนนี้ผิดหวังแน่นอน ดังนั้นแค่ได้ยิน ได้เห็นรายชื่อนักแสดงนำที่นำโดย คีอานู รีฟส์ , อลิซ อีฟ, จอห์น ออทิซ แล้ว ก็คุ้มค่ากับการเข้าไปดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วใช่มั้ยละ