ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง (2019)

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง (2019)

โจดี้เด็กผู้หญิงที่สูงที่สุดในโรงเรียนมัธยมของเธอรู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอในผิวของเธอ แต่หลังจากหลายปีที่ผ่านมาการถูกทำให้เสียโฉมสนุกสนานและหลีกเลี่ยงความสนใจในค่าใช้จ่ายทั้งหมดในที่สุดโจดี้ก็ตัดสินใจที่จะค้นหาความมั่นใจที่จะยืนหยัดอย่างมั่นคง

หมวดหมู่ : ตลก

รับชม : 827 ครั้ง


Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง (2019)

                ดูหนัง Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง หนังรักวัยรุ่นไฮสคูลอเมริกันจากผู้สร้าง Netflix ที่คราวนี้มาเก๋ไก๋ เปลี่ยนนางเอกจากขี้เหร่แอบสวยภายหลังเชยๆ กลายมาเป็นสาวโย่งสูงปรี๊ดที่แม้จะหน้าตาดีไม่ขี้เหร่ ก็ไม่มีใครเอาอยู่ดี โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของสาวตัวสูงที่ถูกเพื่อนๆล้ออยู่เป็นประจำ แต่เธอก็เริ่มเปลี่ยนตัวเองเมื่อมีนักเรียนหนุ่มสุดหล่อจากแดนไกลมาเรียนในโรงเรียนเดียวกันเธอ มาดูหนังออนไลน์แสนสนุก ดูได้ฟรีไม่มีปัญหาได้ที่เว็บของเรา


                โดยหนังเล่าถึงเรื่องราวของ “โจดี้” สาววัยรุ่นม.ปลายที่อยากมีชีวิตปกติแบบวัยรุ่นทั่วไป แต่เธอกลับมีความผิดปกติทางร่างกายคือตัวสูงเกินไป จนทำให้เธอโดนเพื่อนล้อมาตั้งแต่เด็กจนโต เมื่อเริ่มก้าวสู่ช่วงวัยรุ่น เธอก็อยากมีความรักและอยากมีแฟนหนุ่มที่ตัวสูงกว่าดูหนังออนไลน์ โดยไม่สนใจเพื่อนวัยเด็กที่ชื่อ “ดังเคิลแมน” ที่ตามส่งขนมจีบเป็นคำคมเลี่ยนๆ ทุกเช้า กระทั่งมีหนุ่มตัวสูง นักเรียนแลกเปลี่ยนจากสวีเดน “สติ๊ก” เข้ามาทำให้หัวใจของสาวโย่งคนนี้พองโต แต่เธอก็ต้องรับมือกับ “คิมมี่” สาวสวยตัวแสบที่คอยแกล้งเธอมาตั้งแต่เด็ก งานนี้สาวโย่งจะทำให้หนุ่มคิ้วบอยหันมาสนใจเธอได้มั้ยนะ ? มาติดตามความรักอันแสนยุ่งเหยิงนี้ได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีจำกัด ต้องที่นี่เท่านั้น