Ma แม่ ร้าย (2019)

Ma แม่ ร้าย (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Ma แม่ ร้าย (2019) ผู้หญิงที่โดดเดี่ยวมาตีกลุ่มวัยรุ่นและตัดสินใจที่จะให้พวกเขาไปปาร์ตี้ที่บ้านของเธอ เมื่อเด็กคิดว่าโชคของพวกเขาไม่สามารถดีขึ้นได้สิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาตั้งคำถามถึงความตั้งใจของเจ้าภาพ

หมวดหมู่ : สยองขวัญ , ระทึกขวัญ

รับชม : 1,438 ครั้ง


Ma แม่ ร้าย (2019)

                 หนังสยองขวัญเรื่องใหม่จาก Bluehouse จากผู้กำกับ Tate Taylor ที่เคยกำกับ The Help จนเข้าชิงออสการ์ไป 4 สาขา รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หนังยังมีความทริลเลอร์และมีความตลกนิด ๆ ที่พอสนุกเพลิน ๆ อยู่ นำแสดงโดย ออคตาเวีย สเปนเซอร์ การันตีโดยรางวัลออสการ์ ที่แม้ถึงเธอจะไม่มีบทพูดแต่เธอก็แสดงออกผ่านทางสายตาจนผู้ชมรู้สึกได้ถึง ความแค้น ความหลงไหล และความเศร้าของตัวละครได้จริงๆ ดูหนัง Ma แม่ ร้าย มีทั้งความหลอนจิต ระทึกขวัญดูหนังออนไลน์ และเรื่องตลกร้ายการถูก Bully ในสังคมวัยเรียนก็ชวนให้หดหู่


                หนังเล่าเรื่องของ แม็กกี้ เด็กสาววัยรุ่นที่ย้ายเข้ามาใหม่ ได้เข้าไปขอให้หญิงสาวคนหนึ่งช่วยซื้อเหล้าให้กับเธอและเพื่อนเพื่อเอาไปสังสรรค์กัน แต่ด้วยความเป็นห่วงว่าเหล่าวัยรุ่นพวกนี้จะเมาหนักแล้วไปประสบอุบัติเหตุดูหนังออนไลน์ เธอจึงชวนพวกเขาให้ไปใช้ห้องใต้ดินของบ้านของเธอเพื่อดื่นสังสรรค์ได้ โดยมีกฏว่าห้ามขึ้นไปบนตัวบ้านของเธอเด็ดขาด แม็กกี้และเพื่อนได้เรียกเธอคนนี้ว่า "Ma" ด้วยการต้อนรับเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี ทำให้เหล่าวัยรุ่นไม่เอะใจว่าสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นที่ๆเลวร้ายที่สุดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม มาร่วมลุ้นและติดตามรับชมกันได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราที่นี่ที่เดียว ที่รับรองได้เลยว่าสนุกสนาน ลุ้นจนฉุดไม่อยู่แน่นอน ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีจำกัดต้องที่เว็บดูหนังออนไลน์เราเท่านั้นที่เดียวเท่านั้นในประเทศไทย