Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Rai

Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Rai

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Rai

หมวดหมู่ :

รับชม : 819 ครั้ง


Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Rai

                   อีกหนึ่งงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กับงาน Singha Park Chiang Rai งานเทศกาลหน้าหนาว ที่ไร่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย  ชมวิวไร่ชาแบบพาโนราม่าที่ปลูกลดหลั่นลงมาตามเนินเขา, ถ่ายรูปในทุ่งดอกคอสมอสสีสันสดใสที่เบ่งบานเต็มทุ่งหญ้าสีเขียว, สนุกสุดมันส์กับกรรมยอดฮิตอย่าง ซิปไลน์ ปีนหน้าผาจำลอง และปั่นจักรยาน, ขึ้นบอลลูนชมพระอาทิตย์ตกดิน โยกให้มันไปกับคอนเสริ์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมทั้งมีอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมออกบูธอย่างคับคั่งบริเวณลานคอนเสิร์ตที่เอาใจคนชอบบรรยากาศดีๆบนดอย ที่ขนทัพศิลปิน นักร้องมาแสดงทุกปีแบบไม่ขาดสายดูหนังออนไลน์


                คราวนี้เป็นคิวของศิลปินร็อค สุดเทห์ ของค่าย genie records อย่าง ดูหนัง Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Raiมีเพลงดังมากมาย อย่างเช่นเพลง ขอ เพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องร้องได้ เปิดตัวสมาชิกทุกคนในวง ‘บอย’ นักร้องนำ ‘อ๊อตโต้’ มือกลอง และ มือกีตาร์ ‘ป้อม’ กับ ‘ปิติ’ ทำเอาสาวกส่งเสียงต้อนรับ ‘วงโลโมโซนิค’ ดังลั่นสนั่นฮอลล์ ก่อนที่วงจะสาดเพลงในองค์แรก ‘เพชฌฆาตพายุนางฟ้า, คำตัดสิน, ถึงเวลา, น้อง…น้อง’ ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี ต่อด้วยเพลงในองค์ที่ 2 แบบไม่ยั้ง ‘วัน, ได้หรือไม่ได้, กอดคอ, เสียง, เพลงรัก’ ในองค์นี้ทำเอาสาวกทุกคนในฮอลล์เพิ่มดีกรีความเดือดขึ้นมาเรื่อยๆดูหนังออนไลน์ การเรียงเพลงในโชว์ที่แม้ว่าจะมีการสลับเพลงช้าเร็ว อัลบั้มเก่าและใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่ทุกอย่างที่ปรากฏขึ้นกลับลื่นไหล มารู้ตัวอีกทีคือเวลาประมาณสี่ทุ่มที่ประตูเปิดให้คนออกแล้ว นับเป็น 3 ชั่วโมงอันรวดเร็วที่มีความสุขและมันมาก (แม้จะทำได้เพียงนั่งโยกหัวอยู่บนเก้าอี้ก็ตาม) ที่ชอบที่สุดคือการนำเพลง หลงทาง มาเล่นเป็นเพลงสุดท้าย เราว่ามันสามารถตอบคำถามในชีวิตของวงดนตรีวงนี้ หรือแม้กระทั่งหลายคนที่ออกตามหาฝันได้หมดเลย บวกกับบรรยากาศหนาวๆของไร่สิงห์ปาร์คไปด้วยแล้วนั้น ทำให้ได้ฟีลไปกับการดูคอนเสิร์ตนี้เป็นอย่างมากดูหนังออนไลน์

                 สำหรับใครที่พลาดโอกาสการดูคอนเสิร์ตของ Lomosonic-Farm - Singha Park Chiang Rai ไป ก็ไม่ต้องผิดหวัง เพราะเว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ได้มีเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตนั้น มาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างเต็มอื่ม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก้ศามารถดูได้แบบไม่มีจำกัด ไม่ต้อเสียเงินสักบาท ดูได้ฟรี ดูได้แบบ HD ต้องที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียวเท่านั้น รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน