ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Crooked House (2017)

Crooked House (2017)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Crooked House (2017)

เล่าเรื่องของเหตุฆาตกรรมในคฤหาสน์ของตระกูล Leonides ที่มีรูปทรงบิดเบี้ยวผิดแผกจากบ้านทั่วๆไป (ซึ่งเอาจริงๆไอ้ความบิดเบี้ยวของโครงสร้างบ้านนี่ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเรื่องเท่าไหร่เลย บ้านเบี้ยวหรือบ้านตรงก็ไม่ต่างกัน) เหยื่อคือผู้นำตระกูล อริสไทด์ ลิโอนิเดส ถูกฆาตกรรมด้วยการฉีดยาพิษเข้าไปในร่างกาย ฆาตกร (ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว) วางแผนด้วยการสลับยาในขวดอินซูลีนที่เขาต้องใช้เป็นประจำทุกวัน พระเอกของเรื่องต้องเข้าไปช่วยสาวคนรัก (ที่เป็นหลานของผู้ตาย) คลี่คลายคดี ก่อนที่จะมีเหยื่อรายต่อไป

หมวดหมู่ : ดราม่า , อาชญากรรม

รับชม : 882 ครั้ง


Crooked House (2017)

            จากนวนิยายขายดีของ อกาธา คริสตี้ สู่ภาพยนตร์ ที่ได้นักแสดงระดับคุณภาพคับแก้วแบบ เกลน โคลส , จิลเลี่ยน แอนเดอสัน , เทอเรนซ์ แสตมพ์ ฯลฯ มาประชันกัน และยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Gilles Paquet-Brenner มานั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง หนังสืบสวน คดีฆาตกรรมที่มีเรื่องราว ลึกลับ ซ่อนเงื่อน ให้คนดูได้ลุ้น และติดตามกันว่าใครคือฆาตกรตัวจริงในคฤหาสหลังนี้ ต้องเข้ามาดูหนัง Crooked House ที่เว็บขอวงเรานี้ที่เดียวเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูได้ 24 ชั่วโมง ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีจำกัดต้องที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้เท่านั้น


            หนังเล่าเรื่องของเหตุฆาตกรรมในคฤหาสน์ของตระกูล Leonides ที่มีรูปทรงบิดเบี้ยวผิดแผกจากบ้านทั่วๆไป (ซึ่งเอาจริงๆไอ้ความบิดเบี้ยวของโครงสร้างบ้านนี่ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเรื่องเท่าไหร่เลย บ้านเบี้ยวหรือบ้านตรงก็ไม่ต่างกัน) เหยื่อคือผู้นำตระกูล อริสไทด์ ลิโอนิเดส ถูกฆาตกรรมด้วยการฉีดยาพิษเข้าไปในร่างกาย ฆาตกร (ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว) วางแผนด้วยการสลับยาในขวดอินซูลีนที่เขาต้องใช้เป็นประจำทุกวัน พระเอกของเรื่องต้องเข้าไปช่วยสาวคนรัก (ที่เป็นหลานของผู้ตาย) คลี่คลายคดี ก่อนที่จะมีเหยื่อรายต่อไป มาร่วมติดตามและร่วมลุ้นกันได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ว่าใครจะเป็นฆาตกรตัวจริง รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องตกใจแน่นอน สิ่งที่โดดเด่นในหนังเรื่องนี้คือการสร้างคาแรคเตอร์ของสมาชิกในครอบครัวลิโอไนเดสที่ล้วนแต่ “ดูป่วย” กันถ้วนหน้า และเป็นไปตามธรรมชาติของพล็อตแนวนี้ที่ทุกคนล้วนแต่ไม่น่าไว้วางใจ จุดแข็งจุดเดียวคือการหักมุมที่ค่อนข้างแข็งแรง การเฉลยตัวฆาตกรในเรื่องนี้จึงทำให้เราเฉยๆมากกว่าจะ “ว้าว” อย่างที่ควรเป็น

               ดูหนัง Crooked house จึงเป็นหนังฆาตกรรมที่คิดว่าชวนขนลุกที่สุดในการทำให้เห็นว่า ‘ความชั่วร้าย’ ไม่ได้เลือกเพศ ไม่ได้เลือกวัยและที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจใหญ่โตมากมาย ก็ทำให้คนๆหนึ่งสามารถฆ่าคนๆหนึ่งได้อย่างเลือดเย็น ต้องเข้ามาติดตามรับชมเหตุการณ์ต่างๆได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว ที่รับรองได้ว่าสนุกสนาน ดูได้จริง ดูได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินสักบาทแน่นอน ถ้าเข้ามาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน