รักไม่เป็นภาษา London Sweeties (2019)

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ รักไม่เป็นภาษา London Sweeties (2019)

เรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของกลุ่มคนไทยในลอนดอน เนื่องจากขาดความสามารถทางภาษาเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย แต่สนุกสนานกำลังรอคอย

หมวดหมู่ :

รับชม : 639 ครั้ง


รักไม่เป็นภาษา London Sweeties (2019)

              หนังสัญชาติไทยน่ารักกุ๊กกิ๊ก ผลงานเรื่องสุดท้ายของค่าย M39 ที่ได้ 'เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล' มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังเรื่องนี้ ที่หยิบเอาประเด็นการใช้ภาษาแบบผิดๆถูกๆ กลัวการคุยกับฝรั่ง มาผูกโยงเป็นเนื้อเรื่อง มุกเจ๋งๆหลายมุกถูกใช้ไปในตัวอย่างหนัง ทำให้คาดเดาเนื้อหาในหนังได้ไม่ยากนัก ที่มีฉากโลเคชั่นเป็นเมืองลอนดอน แสนสวยงาม โดยนำแสดงโดย โบว์ – เมลดา สุศรี,ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์,เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์,ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี,แอริน ยุกตะทัต,ปริม – อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร,แอนโทเนีย ทูทิลล์, แม็ค – อชิระ เอทเตอร์, เคลเล็น เจมส์ และนักแสดงอีกมากมายดูหนังออนไลน์


             หนังว่าด้วยเรื่องของ พรอน (โบว์ – เมลดา) สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอน แอบหลงรัก ป๊อป (ซุง – กิดาการ) รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่…พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันหัน เพราะ เพ็ญ (แอริน ยุกตะทัต) ดูหนังออนไลน์พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล (เคลเล็น เจมส์) หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของ พรอน จึงได้เริ่มต้นขึ้น…ชีวิต พรอน ในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวัน เพ็ญ บังคับให้ พรอน ไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยน ๆ ของเธอจะหาย ถ้าเธอมีแฟนเป็นฝรั่ง ยิ่งเมื่อเธอได้เจอแก๊งเพื่อนใหม่สุดป่วนอย่าง โบ้, จู๊ด และอองตวน  ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จนกลายเป็นยัยเพี้ยนพรอนแอนด์เดอะแก๊ง ถ้าอยากรู้เลยว่าเรื่องราวมันจะยุ่งวุ่นวายกันแค่ไหนมาร่วมติดตามรับชมกันได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราที่นี่ที่เดียว ว่าชีวิตของคนไทยในต่างแดนจะเป็นอย่างไร ได้ที่นี่ที่เดียว

             ตัวหนัง ดูหนัง รักไม่เป็นภาษา London Sweeties  ต้องการจะสื่อให้เห็นเรื่องราวความรักที่มีภาษาเป็นอุปสรรคนั้น ถือว่ามันก็ตรงตามคอนเซ็ปต์แม้ว่าจะมีหลายส่วนที่ทำให้เราไม่ถูกใจและเสียดายสิ่งดีๆ ที่ควรจะใช้ให้เต็มที่ แต่หนังก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักได้ดีทีเดียว ถ้าใครกำลังมองหาภาพยนตร์ที่เน้นเบาสมอง ผ่อนคลาย ดูได้ทั้งครอบครัว รักไม่เป็นภาษาตอบโจทย์แน่นอน และต้องเข้ามาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ที่ดูฟรี ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีจำกัดแน่นอน อยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้ ไม่มีโฆษณาคั่นให้เสียอารมณ์ ต้องที่เว็บเรานี้ที่เดียวเท่านั้น