Fractured แตกหัก (2019) [ บรรยายไทย ]

Fractured แตกหัก (2019) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Fractured แตกหัก (2019) [ บรรยายไทย ]

Fractured ชื่อไทย “แตกหัก” หนัง Original Netflix ที่ได้ Sam Worthington พระเอกคนดังจาก Avatar มาเป็นตัวชูโรงเรียกคนมาดู พล็อตเรื่องเป็นแนวทริลเลอร์ลึกลับ ครอบครัวที่กำลังเดินทางได้ประสบอุบัติเหตุจนพ่อกับลูกสาวบาดเจ็บมารักษาตัวที่โรงพยาบาลชนบทแห่งหนึ่ง แต่กลายเป็นว่าลูกกับเมียหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้เขาต้องออกตามหาลูกเมียในโรงพยาบาลที่ดูมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

หมวดหมู่ : ระทึกขวัญ

รับชม : 728 ครั้ง


Fractured แตกหัก (2019) [ บรรยายไทย ]

                      ดูหนัง Fractured หนังทริลเลอร์ จิตวิทยา จากผู้สร้าง Netflix ที่ได้ดาราดัง Sam Worthington พระเอกคนดังจาก Avatar มาเป็นนักแสดงนำ เรียกว่าแบกทั้งเรื่องเลยทีเดียว ผลงานการเขียนบทของอลัน บี แม็คแอลรอย ผู้เขียนบทหนังแฟรนชายส์มนุษย์กินคนเรื่องดังอย่าง Wrong Turn และผลงานหนังฉายทางทีวีหลายเรื่อง ดูหนัง Fractured ได้ตัวผู้กำกับอย่างแบรด แอนเดอร์สัน ที่เคยมีผลงานหนังทริลเลอร์ลักพาตัวเด็กสาวเรื่อง The Call ในปี 2013 มานั่งแท่นกำกับเรื่องนี้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าจะสนุก ลุ้น และตื่นเต้นแน่นอนดูหนังออนไลน์


                   หนังว่าด้วยเรื่องของ เรย์ มอนโรว์ (แซม เวิร์ธธิงตัน) ที่กำลังพาลูกสาวและภรรยาเดินทางไปเยี่ยมญาติ ระหว่างทางที่เขาแวะพักรถที่ปั้มน้ำมัน ลูกสาวของเขาได้เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในหลุมก่อสร้างจนแขนของเธอน่าจะหัก ทำให้แซมตัดสินใจไปดูอาการที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์หลังจากที่รอคิวเพื่อรับการรักษา โรงพยาบาลแห่งนี้ก็ดูเหมือนเต็มไปด้วยบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูไม่น่าไว้วางใจสักเท่าไหร่ กระทั่งเมื่อคุณหมอสั่งทำซีทีสแกนลูกสาว ทำให้เขาต้องแยกตัวกับภรรยาและลูกเป็นการชั่วคราว หลังจากที่แซมไปนั่งคอยคนในครอบครัว เขาก็ก็เผลอหลับไปหลายชั่วโมง เมื่อเขาตื่นขึ้นมา แซมจึงรีบไปไถ่ถามความคืบหน้าของการรักษา แต่ปรากฏว่าหลังจากที่พยาบาลและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบชื่อของเพอรี่ มอนโร (ลูซี คาปรี) ลูกสาว กลับไม่พบชื่อในการติดต่อเพื่อทำการรักษาแต่อย่างใด ส่งผลให้แซมถูกมองว่าเขาเป็นคนบ้าที่มีอาการจิตหลอนไปเอง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้น สามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว

                หนังที่เล่นกับจิตวิทยา อาการประสาทหลอน ที่อาจจะเป็นกับดักทำให้ผู้ชมหลงกลไปกับสิ่งที่ผู้กำกับวางพล็อตเรื่องไว้ หนังแนวสืบสวนสอบสวน อารมณ์ลุ้นระทึกที่สร้างบรรยากาศร่วมได้น่าสนใจ และยังทิ้งปมไว้ให้เราขมวดคิ้วกันตลอดทั้งเรื่อง บทสนทนาของตัวละครต่างๆที่ชวนอึดอัด และบริบทของตัวละครต่างๆที่แสดงออกมาที่ชวนให้รู้สึกไม่น่าไว้ใจ อย่างไรก็ตามหนังก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมเชื่อในฝั่งใดฝั่งหนึ่งอย่างชัดเจนว่า ความคิดของฝ่ายตัวเอกหรือทางโรงพยาบาลนั้นเป็นฝั่งที่คิดถูกต้องกันแน่ จนกระทั่งหนังตัดสินใจเฉลยปมปริศนาทุกอย่างผ่าน 3 นาทีสุดท้ายของเรื่องนั่นแหละ เอาเป็นว่า Fractured เป็นหนังระทึกขวัญที่เอาไว้ดูแก้เบื่อ ที่ดูเพลินๆเรื่องหนึ่งในช่วงเวลานี้ ซึ่งต้องเข้ามาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราที่นี่เท่านั้น รับรองว่าดูได้จริง ดูหนัง HD ได้แบบไม่เสียเวลาแน่นอน