After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร (2018)

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร (2018)

เรื่องย่อ 

นักเรียนหนุ่มหลงรักเจ้านายวัยกลางคนของเธอ

หมวดหมู่ : ดราม่า

รับชม : 1,205 ครั้ง


After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร (2018)

            หนังที่สร้างจากอนิเมะความรักต่างวัยที่มาพร้อมกับสายฝน ผลงานของอาจารย์มายุซุกิ จุน (Mayuzuki Jun) สู่ภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ด้วยฝีมือการกำกับของ นากาอิ อากิระ (Nagai Akira ) ที่เคยสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ โดนใจทาสแมวอย่างถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ (If Cats Disappeared from the World) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนว คอมเมดี้ ดราม่า ความรักต่างวัย ที่กลมกล่อมที่สุด ทำออกมาได้ดีไม่แพ้อนิเมะเลย เรื่องราวที่ดูตั้งใจจะเรื่องของรักต่างวัย แต่ก็กลับได้พบว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น หนังที่ใช้ฝนเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ เล่าเรื่องของสาวนักวิ่งที่ต้องมาใช้ชีวิตในร้านอาหาร นำแสดงโดยนักแสดงสาวที่สวย น่ารัก สะกดใจดูหนังออนไลน์


              ดูหนัง After the Rain เล่าเรื่องราวของทาจิบานะ อากิระ นักเรียนม.ปลายอายุ 17 ปี อดีตนักวิ่งดาวเด่นของโรงเรียน เนื่องจากอุบัติเหตุระหว่างการซ้อมทำให้เธอไม่สามารถกลับมาวิ่งได้เร็วเหมือนเก่า ในขณะที่เธอกำลังเดินกลางสายฝนอย่างไร้จุดหมายนั้นดูหนังออนไลน์ ก็เจอกับร้านอาหารแห่งหนึ่งและได้พบกับคอนโด มาซามิ พ่อม่ายลูกติดอายุ 45 ปี ผู้จัดการร้านผู้ใจดี ทำให้อากิระได้ตกหลุมรักและตัดสินใจมาทำงานพิเศษที่ร้านอาหาร เรื่องราวหลังฝนตกของทั้งสองคนจึงได้เริ่มต้นขึ้น หนังโปรโมทมาเหมือนจะเป็นหนังรักกุ๊กกิ๊กทั่วไป เกี่ยวกับคนสองวัยที่ใกล้จะเป็นพ่อลูกกันได้ แต่หนังแทบไม่ได้ชูเรื่องความรักเป็นหลักเลย หนังไปเล่นประเด็นเรื่อง "ความฝัน" และ "มิตรภาพ" เสียมากกว่า และทำได้ดีเอามากๆ หนังช่วยให้แรงบันดาลใจสำหรับคนที่ยังมีความฝันที่อยากจะทำ ทั้งที่ยังวิ่งตามฝันอยู่ และคนที่ล้มเลิกความฝันนั้นไปแล้ว ให้กลับมาลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้งหนึ่ง ในหนังมันไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องความรักต่างวัย หนังยังมีเรื่องรักของคนวัยเดียวกันที่มีความกุ๊กกิ๊กชวนหัวเราะคิกคัก แค่เท่านั้น มันยังมีเรื่องความฝันที่เอามาร้อยเข้าเรื่องความรักได้อย่างแนบเนียนอีกด้วยดูหนังออนไลน์

              ใครที่อยากดูหนังรักต่างวัยที่อบอุ่นหัวใจ ต้องเข้ามาดูที่เว็บของเรา เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยนี้ที่เดียว รับรองว่าดูได้จริง ดูได้ฟรีๆ ไม่ตอ้งเสียเงินสักบาทก็สามารถดูได้แบบไม่มีจำกัด ดูหนัง HD ได้มากกว่า 500 เรื่อง สนุกได้แบบไม่มีจกัดแน่นอน ต้องที่นี่ที่เดียวเท่านั้นในประเทศไทย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน