The Forest of Love เสียงเพรียกในป่ามืด (2019) หนังคัลท์ 18+ [ บรรยายไทย ]

The Forest of Love เสียงเพรียกในป่ามืด (2019) หนังคัลท์ 18+ [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Forest of Love เสียงเพรียกในป่ามืด (2019) หนังคัลท์ 18+ [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ 

 ผู้กำกับญี่ปุ่นฟุ่มเฟือยที่สุดคนหนึ่งกลับมาอีกครั้ง: ไซออนโซโน่และคราวนี้กับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Netflix ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขามีชื่อว่า“ The Forest of Love” และไม่มีการสูญเสีย คนที่ขยันแฟน ๆ ของไซออนโซโน่จะชื่นชมกับจุดเด่นและสไตล์ของเขามากมายที่นี่เพราะ“ Forest of Love” เป็น“ Greatest Hits” โดย Sion Sono ราวกับว่า“ โต๊ะอาหารของโนริโกะ”,“ ปลาเย็น” และ“ ทำไม คุณไม่เล่นในนรก” ถูกนำมารวมกันในเครื่องปั่นค็อกเทลและนี่คือผลลัพธ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเดินทางที่รุนแรงและบ้าคลั่งอย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งจะนำพาตัวละครทั้งหมดไปสู่ภาวะสมองเสื่อมที่สมบูรณ์ที่สุดและมันก็คุ้มค่าอย่างยิ่ง

หมวดหมู่ :

รับชม : 2,589 ครั้ง


The Forest of Love เสียงเพรียกในป่ามืด (2019) หนังคัลท์ 18+ [ บรรยายไทย ]

                   หนังคัลท์ Original Netflix จากญี่ปุ่นเรื่องใหม่ เรต 18+ จากผู้กำกับ ชิออน โซโนะ เจ้าพ่อหนังโหดหนังแหวะของญี่ปุ่น จากเรื่องล่าสุดที่เคยดูอย่าง TAG ได้สร้างความรู้สึกพะอึดพะอมและหวาดระแวงในระหว่างการรับชม กลับมาคราวนี้ เขากลับมาสร้างความพะอืดพะอมนั้นอีกครั้งกับเรื่อง ดูหนัง The Forest of Love หนังสร้างจากคดีจริงของ futoshi matsunaga ชายที่ใช้คำพูดคารมดีหลอกหญิงสาวเพื่อหวังสมบัติไปจำนวนมาก และหลอกคนในเครือญาติของหญิงสาวต่างๆ ทั้งทรมาณ ข่มขืน นี่เป็นหนังคัลซ์ ที่ทั้งเรื่องวนเวียนกับความรุนแรง SEX วิตถาร ฉากฆาตกรรมหั่นศพแบบจะๆ ถ้าใครไม่ชอบดูอะไรแหวะๆ ก็ผ่านเรื่องนี้ไปได้เลยทันที แต่ถ้าอยากลองก็เปิดดู แล้วถ้าไม่ไหวก็บอกลาปิดไปเลยซึ่งจะเป็นยังไงนั้น ต้องเข้ามาติดตามรับชมที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว


                 หนังว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มบ้านนอกคนหนึ่งที่เข้ามาในเมืองหลวงโตเกียว ก่อนจะมาร่วมทีมกำกับหนังอินดี้ส่งประกวด โดยได้แรงบันดาลใจจากชีวิตของหญิงสาวผู้ป่วยโรคฮิคิโคโมริที่กำลังถูกนักต้มตุ๋นหลอกแต่งงานด้วย และกลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในป่าหลายศพ ซึ่งหนังบอกว่าได้แรงบันดาลใจสร้างมาจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องดังของญี่ปุ่นในปี 2002 อีกด้วย หนังเดินเรื่องราวตัดสลับไปมาในอดีตของตัวเอกหญิงทั้งสองคน และตัดมาปัจจุบันที่ตัวเอกชาย ดูหนังออนไลน์หนังพาเราไปรู้จักกับตัวละครและเส้นเรื่องตามพล็อตที่ให้มาต่างๆ ที่ตลกร้ายและแฟนตาซีสุดๆ แต่ 1 ชม.ให้หลังของหนังมันกลายเป็นหนังสำรวจสภาพจิตใจของตัวละครและเส้นเรื่องที่พลิกแพลงออกมาได้ระทึกขวัญและน่ากลัวมากๆซึ่งถ้าใครเป็นแฟนขาประจำของเขาก็คงดูได้ แต่ถ้าไม่ใช่ก็อยากให้ทดลองเปิดดู แล้วถ้าไม่ไหวก็บอกลาปิดไปเลย เพราะนี่ไม่ใช่หนังที่จะแนะนำให้คนปกติดูได้สนุกหรือบันเทิงอะไรจริงๆดูหนังออนไลน์

               ถ้าอยากดูหนัง The Forest of Love แบบไม่มีอะไรมาคั่นกลาง ไม่มีโฆษณามากวนใจแล้วละก็นั้น ต้องเข้ามาดูที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียว รับรองว่าสนุกแบบไม่มีสะดุด อยู่ที่ไหนก้ดูหนังแบบ Full HD ได้แบบไม่มีจำกัด ไม่ต้องเสียเงินสักบาทแน่นอน ต้องที่เง็บเราที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย