ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Gintama 2 กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 (2018)

Gintama 2  กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Gintama 2 กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 (2018)

เรื่องย่อ  แก๊ง Yorozuya กลับมาเพื่อปกป้องโชกุนของประเทศเมื่อกองกำลังตำรวจ Shinsengumi พบว่าตัวเองอยู่ในช่วงวิกฤต

หมวดหมู่ : แอคชั่น , ตลก , ผจญภัย , วิทยาศาสตร์ Sci-fi

รับชม : 1,617 ครั้ง


Gintama 2 กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 (2018)

                 สำหรับแฟนๆท่านกิน หรือกินทามะ ต้องอย่าพลาดกับหนังเรื่องนี้ ดูหนัง Gintama 2 ที่ดำเนินมาถึงภาค 2 แล้ว ที่บอกไว้ก่อนว่าภาคสองนี้มุกเรี่ยราดกว่าภาคแรกเยอะ เอาแค่เปิดเรื่องมาวินาทีแรก พ่อก็เล่นแซะซะพรุนไปครึ่งวงการบันเทิงญี่ปุ่นแล้ว จะมีหนังสักกี่เรื่องที่ฮาจนกรามค้างตั้งแต่เริ่มเรื่อง ดูหนังออนไลน์แล้วหลังจากนั้นก็ใส่มุกเบี้ยบ้ายรายทางมาตลอด แทบจะได้เรียกได้ว่ามาทุกๆ ไม่ถึงสามนาทีเลยก็ว่าได้ ใครที่อ่านมังงะหรือดูอนิเมะมาก็คงรู้ระดับพลังความเกรียนหน้าตายของท่านโชกุนดีอยู่แล้ว


                  เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้น เมื่อ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ (โองุริ ชุน), คางุระ (ฮาชิโมโตะ คันนะ) และ ชินปาจิ (สุดะ มาซากิ) กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน พวกเขาจึงต้องหางานพาร์ทไทม์ทำ จนได้เจอกับ ท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำดูหนังออนไลน์ ที่ทำให้พวกเขาต้องไปพัวพันการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มันส์ ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฏเกณฑ์ หนังยังคงพร้อมพรั่งด้วยดารานำคนเดิมทั้ง ซากาตะ กินโทกิ ที่รับบทโดยดาราชาย โองุริ ชุน ผู้ที่สมบุกสมบันกับการเล่นเป็นตัวละครในการ์ตูนมาหลายเรื่อง คนต่อมาก็ลูกไล่สุดเนิร์ดอย่าง ชิมุระ ชินปาจิ ที่รับบทโดย สุดะ มาซากิ ซึ่งรับบทได้ฮาไม่ต่างจากในมังงะเลยทีเดียว และสุดท้ายสาวสุดห้าวไม่ห่วงสวยแห่งแก๊งรับจ้างสารพัดอย่าง คางุระ ที่รับบทโดย ฮาชิโมโตะ คันนะ ที่เล่นได้น่ารักเสียจริงดูหนังออนไลน์ แล้วภาคนี้ก็รู้สึกว่าแต่ละคนเคมีเข้าขากันมากขึ้นด้วยสิ

                สำหรับใครที่ต้องการหนังฮาๆไว้ดูคลายเครียดแล้วละก็นั้น ต้องเข้ามาดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ที่รับรองว่าจะสนุก ตลก จนทำให้คุณขำจนกรามค้างเลยก็ว่าได้ ยิ่งเข้ามาดูที่เว็บของเรา เว็บดูหนังฟรี ดูหนัง HD ที่ดีที่สุดในยุคนี้แล้วด้วยนั้น คุณจะไม่มีโฆษณามาคั่นกลางดูหนังออนไลน์ รบกวนการดูของคุณแน่นอน เรากล้ารับประกัน