The Man Without Gravity ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง (2019) [ บรรยายไทย ]

The Man Without Gravity ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง (2019) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Man Without Gravity ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง (2019) [ บรรยายไทย ]

เรื่องย่อ : The Man Without Gravity (2019) ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง เรื่องราวของ ออสการ์ ที่เกิดในโรงพยาบาลของเมืองเล็ก ๆ ในค่ำคืนที่มีพายุโหม เขามีความพิเศษ เมื่อเด็กตัวเล็กกลับไร้แรงโน้มถ่วงที่น่าเหลือเชื่อ เขาลอยอยู่ในอากาศวนเวียนอยู่ในห้องที่สว่างที่แม่และยายก็ต่างประหลาดใจ ทั้งคนตัดสินใจหนีไปกับลูกที่เพิ่งคลอดและเลือกที่จะเก็บเรื่องนี้ซ่อนมันไว้จากสายตาของโลกเป็นเวลาหลายปี เมื่อความลับที่ยิ่งใหญ่เริ่มเติบโตขึ้น มีเพียง อากาตะ ตัวน้อยเท่านั้นที่รู้ความลับของเธอ จนกว่าจะถึงวันที่ ออสการ์ ตัดสินใจว่าทั้งโลกต้องรู้ว่าเขาคือใครและมีความพิเศษหรือเป็นเพียงสิ่งด้อยที่เขาต้องเผชิญมันตลอดมา

หมวดหมู่ : ตลก , ดราม่า

รับชม : 1,028 ครั้ง


The Man Without Gravity ชายผู้ไร้แรงโน้มถ่วง (2019) [ บรรยายไทย ]

                หนังจาก Original Netflix แนวดราม่าไซไฟจากอิตาลีที่มีพล็อตเรื่องราวแปลกตาน่าสนใจ เรื่องราวมหัศจรรย์ของชายคนหนึ่งซึ่งเกิดมาลอยได้ไร้แรงโน้มถ่วง แต่ความสามารถพิเศษนี้กลับทำให้ชีวิตของเขาต้องพบกับความยากลำบากกว่าคนธรรมดา นี่จึงเป็นเรื่องราวของคนที่มีพลังพิเศษดูหนังออนไลน์แต่ต้องซุกซ่อนความลับนี้ไว้ ซึ่งไม่ใช่แค่ไม่บอกใคร แต่ถึงขนาดที่ว่าต้องไม่ไปพบกับใครเลย นี่เป็นหนังสไตล์ยุโรปจากอิตาลีที่มักจะเลือกเล่าหนังด้วยดราม่าชีวิตเนิบๆ ให้ผู้ชมได้ซึมซาบไปกับความรู้สึกของตัวละคร มากกว่าจะเป็นหนังที่หวือหวาผจญภัยตามสไตล์อเมริกา


              หนังเล่าเรื่องราวของ “ออสการ์” เด็กชายที่เกิดมาไร้แรงโน้มถ่วง ถูกเลี้ยงอยู่แต่ในบ้าน เพราะแม่และยายกลัวว่าจะลอยหายไป มีทีวีเป็นเพื่อน ชอบแบทแมนมากเพราะคิดว่ามีอะไรคล้ายกัน ไม่ได้ไปโรงเรียน เติบโตและเรียนรู้จากคำสอนของยายและแม่ ไม่มีพ่อไม่รู้ว่าคือใครดูหนังออนไลน์ ต้องใช้สิ่งของที่มีน้ำหนักถ่วงเวลาเดินวันหนึ่งแม่ตัดสินใจให้ออสการ์ออกมาเจอโลกภายนอก ทำให้เขาได้พบกับ “อากาต้า” เด็กหญิงช่างพูดระหว่างทาง ได้เป็นเพื่อนเล่นกัน และเธอได้ล่วงรู้ความลับนั้นจึงให้กระเป๋าเป้สีชมพูไว้ถ่วงน้ำหนักไว้ จนออสการ์เอาติดตัวไว้ตลอด แต่แล้วก็ต้องแยกจากกันไป เมื่อครอบครัวออสการ์ต้องย้ายบ้านหนีทางการ เพราะโดนบีบให้ส่งเข้าโรงเรียนเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ ออสการ์ได้เรียนรู้ชีวิต มีความคิดเป็นของตัวเองมากขึ้น จึงตัดสินใจเข้าร่วมรายการหนึ่งในทีวี และโชว์สิ่งมหัศจรรย์ให้ชาวโลกได้รับรู้ จนโด่งดัง มีชื่อเสียงดูหนังออนไลน์ เป็นที่ยอมรับ แต่สุดท้ายแล้วนี่คือสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ หรือไม่ !!?

              มาติดตามดูว่าสิ่งที่ออสการ์ต้องการจริงๆคืออะไรกันแน่ได้ที่ ดูหนัง The Man Without Gravity ดูหนังออนไลน์แสนสนุก ได้แบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินสักบาท อยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้แบบไม่มีจำกัด คมชัดระบบ HD แค่มีโทรศัพท์ก็สามารถดูได้แล้วทุกที่ทุกเวลาต้องที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรานี้ที่เดียวเท่านั้นดูหนังออนไลน์