The Old Man & the Gun สิงห์เฒ่าปล้นพันธุ์เก๋า (2018)

The Old Man & the Gun สิงห์เฒ่าปล้นพันธุ์เก๋า (2018)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ The Old Man & the Gun สิงห์เฒ่าปล้นพันธุ์เก๋า (2018)

เรื่องย่อ

สร้างจากเรื่องจริงของ ฟอเรสต์ ทัคเกอร์ (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) ชายชราที่แหกคุกออกมาจากเรือนจำแซนเควนตินในวัย 70 ปี เขาได้รวมกลุ่มปล้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ขณะเดียวกันก็ได้มีความสนใจในตัวจิว (ซิสซี สเปเซก) ผู้หญิงที่เขาได้เจอระหว่างทาง แต่หลังจากการก่อเหตุของเขาหลายครั้ง มันก็ได้อยู่ในความสนใจของตำรวจสืบสวน จอห์น ฮันท์ (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) เขาได้เข้ามาติดตามคดีนี้และหวังจะจับตัวฟอเรสต์กลับไป

หมวดหมู่ : ตลก , ดราม่า , อาชญากรรม

รับชม : 977 ครั้ง


The Old Man & the Gun สิงห์เฒ่าปล้นพันธุ์เก๋า

                  สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังของนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 81 ปีอย่าง Robert Redford เจ้าของรางวัลออสการ์จากสาขาผู้กำกับ Ordinary People แล้วละก็นั้น ต้องไม่พลาดที่จะมาดูหนัง The Old Man & the Gun ซึ่งเป็นหนังเรื่องสุดท้ายในฐานะนักแสดงที่แกจะเล่นไว้ และหันไปลองทำอะไรใหม่ๆดูหนังออนไลน์ แทน หลังจากที่โลดเล่นอยู่ในวงการมาถึง 60 ปี โดยเขาได้ร่วมแสดงกับ เคซีย์ แอฟเฟล็ก, ซิสซี สเปเซก, แดนนี โกลเวอร์ และ ทอม เวตส์ นอกจากจะรับบทแสดงนำแล้ว โรเบิร์ต เรดฟอร์ด ยังร่วมเป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย


                 The Old Man & The Gun เป็นดูหนังออนไลน์แนวตลก-ดราม่า กำกับโดย เดวิด โลเวอรี (A Ghost Story, Pete’s Dragon) ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของ ฟอร์เรสต์ ทัคเกอร์ อาชญากรชาวอเมริกันที่แหกคุกมาถึง 18 ครั้ง รวมทั้งครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่เขาพยายามแหกคุก San Quentin ในวัย 70 ปี โดยภาพยนตร์จะเล่าถึงเรื่องราวในช่วงปีเฟื่องฟูของเขา และการที่เขากลายมาเป็นอาชญากรที่สื่อจับตามองมากที่สุด เคซีย์ แอฟเฟล็ก จะรับบทเป็นนักสืบที่ดูแลคดีของ ฟอร์เรสต์ ทัคเกอร์ และ ซิสซี สเปเซก ในบทของหญิงสาวที่หลงรัก ฟอร์เรสต์ ทัคเกอร์ แม้เขาจะเป็นอาชญากร ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ได้ที่เว็บของเรา ตัวหนังเรื่องนี้นั้นถึงแม้จะเป็นหนังเกี่ยวกับการปล้นแบงค์แต่ตัวหนังดำเนินเรื่องแบบเนิบๆ มีแต่เพลงแจ๊สกล่อมๆร่มๆเป็นฉากหลัง มีความเงียบของชนบท มีคนแก่ที่ค่อยๆคุยกัน มีตำรวจที่ใจเย็นๆ และมีฉากบู๊ที่ไม่ได้บู๊จนเลือดสาด ดูหนังออนไลน์แต่ก็พอให้ลุ้นและตื่นเต้นไปกับตัวหนังได้ ส่วนนักแสดงด้วยชื่อของลุง Robert Redford แล้วละก็หายห่วงไปได้เลย เพราะลุงแกเอาอยู่ อายุไม่สามารถทำให้ฝีมือการแสดงของแกด้อยลงเลยจริงๆ

                 ใครที่อยากจะหาหนังดีๆสักเรื่องดูในวันหยุดแล้วละก็นั้น ดูหนัง The Old Man & The Gun สิ รับรองว่าจะสนุกและตื่นเต้น เอาใจช่วยลุง Robert Redford แกปล้นธนาคารให้สำเร็จแบบไม่ให้เลือดตกยางออก ต้องเข้ามาดูหนังออนไลน์ที่เว็บของเรานี้เท่านั้น ดูหนังหรี ดูหนัง HD ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ไม่มีจำกัดแน่นอน