American Women วิถีเศร้า...ชาว มะกัน (2019) [ บรรยายไทยแปล ]

American Women วิถีเศร้า...ชาว มะกัน (2019) [ บรรยายไทยแปล ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ American Women วิถีเศร้า...ชาว มะกัน (2019) [ บรรยายไทยแปล ]

มันจะเจ็บปวดสักแค่ไหน หากคนที่รักหายไปไม่มีแม้แต่คำลา”

คือคำโปรยที่มองเห็นอยู่บนโปสเตอร์หนัง เรื่องราวของเด็บ (Sienna Miller) หญิงสาวคนหนึ่งในสังคมอเมริกัน ชีวิตอันน่ารันทดของคนที่ต้องสูญเสียลูกสาวสุดที่รักไป แม้ตอนอยู่ด้วยกันจะมีเรื่องระหองระแหงกันตลอดเวลา แต่เมื่อลูกสาวจากไป ทิ้งไว้เพียงหลานชายตัวน้อยให้ดูต่างหน้าความรักที่มีข้างในคงเกินจะเก็บไว้

หมวดหมู่ : ดราม่า

รับชม : 517 ครั้ง


American Women วิถีเศร้า...ชาว มะกัน

                    “มันจะเจ็บปวดสักแค่ไหน หากคนที่รักหายไปไม่มีแม้แต่คำลา” นี่คือคำโปรยของหนัง American Women ที่แค่อ่านคำโปรยคุณอาจจะคิดว่ามันคือหนังดร่าม่าชีวิต ร้องไห้ระงมแล้วละก็นั้น คุณคิดผิด ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เล่าเรื่องของหญิงหม้ายแต่ยังเยาว์วัย ที่มีความแสบมันฮา อย่างชนิดที่เรียบได้ว่า ถ้าจะดูหนังดราม่าแสดงว่าคุณมาผิดโรง เพราะ ในเรื่อง มีทั้งตลก ชีวิต ดราม่า ที่ร้อยเรื่องกันไปอย่างกลมกลืน เป็นอย่างยิ่ง หนังขายฝีมือการแสดงของ ดูหนังออนไลน์ เซียนนา มิลเลอร์ นักแสดงหญิงวัย 38 ที่อยู่ในวงการแสดงมาตั้งแต่ปี 2001 เล่นหนังมาแล้วกว่า 40 เรื่อง เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับคนนี้ต้องเต็มอิ่มกับเรื่องนี้แน่นอน


                  ดูหนัง American Women วิถีเศร้า...ชาว มะกัน เป็นผลงานของผู้กำกับ Jake Scott ที่เล่าเรื่องราวของแม่หม้ายสาวลูกติดต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะเสียงร้องของหลาน เธอลุกขึ้นเข้าไปดูที่ห้องลูกสาว พบแต่หลานกำลังร้องไห้เพราะหิวนม ดูหนังฟรี แต่ลูกสาวเธอที่เป็นแม่กลับหายไปทำเธอเฝ้าตามหาทุกวิถีทางแต่ไม่เจอให้เธอต้องอยู่กับหลานเพียงลำพัง เธอใจสลายแต่ยังออกตามหา และทำทุกวิถีทางที่จะให้พบลูกจนท้ายที่สุดเธออยู่ในจุดที่จะต้องตัดสินใจว่า จะจมอยู่กับความโศกเศร้าเหล่านั้นต่อไปหรือจะก้าวออกจากความเจ็บปวดและใช้ชีวิตต่อไปกับหลานให้ดีที่สุด โทนหนังมาในแนวละครบ้านเราที่เล่าชีวิตของสาวสังคมระดับล่าง ที่ต้องชีงิตแบบปากกัดตีนถีบไปให้ได้ด้วยความหวังที่มีชีวิตดีๆในวันข้างหน้า ดูหนังออนไลน์ได้ตลอดรอดฝั่งก็คือการแสดงของตัวที่แสดงได้ แบบธรรมชาติสุดๆที่เรียกว่าเธอทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยรวมแล้วนั้นหนังค่อนข้างทำออกมาได้ดี และบอกได้แล้วไม่ใช่หนังสนุก ไม่ใช่หนัง ที่เอาใจผู้ชมในวงกว้างแต่มันคือหนังจำนวนน้อยมากๆ ที่เทียบด้วยองค์ประกอบดีๆ ทั้งด้านภาพยนตร์และการแสดง ที่ยอดเยี่ยมเหนือใครจะเทียบได้

                 ถ้าอยากหาหนังดูวันที่เบื่อๆไม่มีอะไรทำ และอยากสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตแล้วละก็นั้นต้องเข้ามาดูหนังออนไลน์ American Women ที่เว็บของเรานี้ที่เดียว ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ได้แบบไม่มีสะดุด อยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้ไม่มีโฆษณาคั่น รับรองว่าถ้าท่านเข้ามาดูหนังที่เว็บของเราแล้วละก็นั้น ท่านจะไม่มีวันผิดหวังแน่นอน เพราะเว็บเราดีจริง ไม่มีโกง