Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ (2019)

Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ (2019)

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ (2019)

เรื่องย่อ  

ในปี 1997 ในช่วงวิกฤตกองทุนการเงินระหว่างประเทศสองคนพบกันในขณะที่แลกเปลี่ยนเรื่องราวในรายการวิทยุ พวกเขาตกหลุมรัก แต่ดูเหมือนจะไม่ถูกจังหวะ

หมวดหมู่ : ดราม่า

รับชม : 2,315 ครั้ง


Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ

                ดูหนัง Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ หนังรักที่กำลังเป็นกระแส ที่ถ่ายทอดเรื่องรามความรักแบบอบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คุณอินไปกับความรักของเขาทั้งสองได้อย่างง่ายๆเต็มไปด้วยเสน่ห์และกลิ่นอายละมุน จากผลงานเขียนของ อีซุกยอน (April Snow และ One Fine Spring Day) ร่วมกับ ผู้กำกับจองจีอู (Heart Blackened, Eungyo และ Happy End) และยังได้สองนักแสดงนำที่กำลังอยู่ในความสนใจของผู้ชมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ทั้งเสน่ห์รูปลักษณ์และฝีไม้ลายมือ อย่าง คิมโกอึน และ จองแฮอิน เป็นคู่ที่เหมาะสมลงตัว ดูมีเคมีเข้ากันดี มาร่วมถ่ายทอดความรัก ความรู้สึก อารมณ์ ซึ้ง เศร้าปวดใจ หรือจะน่ารัก โรแมนติกหวานซึ้งก็มีดูหนังออนไลน์ ครบรสในเรื่องเดียว


               Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ ดูหนังออนไลน์เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่พาผู้ชมย้อนกลับไปยังโลกความทรงจำใน “ยุคอนาล็อก” จนการมาถึงของ “ยุคดิจิทัล” เป็นหนังที่เดินเรื่องช้าๆ ไม่มีความหวือหวาอะไร แต่สิ่งที่แลกมาคือความเป็นจริงของมนุษย์และให้ความสำคัญกับเรื่องของ “จังหวะเวลาในชีวิต” ของคนเราคือพูดง่ายว่า “จังหวะชีวิตที่ไม่ดีเกิดเข้ามาแล้วชีวิตเราอาจจะพังทลายไปเลยก็เป็นได้” แต่ “จังหวะใช้ไม่ได้กับความรัก” โดยหนังเล่าเรื่องราวความรักของฮยอนอู-มีซู หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีอุปสรรคมาขัดจังหวะ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่หยุดชะงักเป็นช่วงๆตลอดระยะเวลา 11 ปีที่รู้จักกันมา ทุกครั้งที่ความรักของพวกเขาที่กำลังไปได้ดีดูหนังออนไลน์ ก็จะต้องมีเหตุให้ต้องมีอันต้องจากกันชั่วขณะ ไม่ว่าจะการที่ฮยอนอูต้องเข้ากรม มีซูย้ายที่อยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่ผูกพันความรักในใจของเขาทั้งคู่ คือรายการเพลง Music Album ที่จัดโดยนักจัดรายการชื่อดัง "ยูยูล" โดยที่รายการนี้เกิดขึ้นวันแรกในวันเดียวกับที่ฮยอนอูและมีซูได้เจอกันเป็นครั้งแรกในปี 1994 ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกพบ แต่ด้วยความที่ยุคสมัยนั้นยังไม่เปิดกว้างให้กับการตกลงเป็นแฟนกันในเวลาอันรวดเร็วเหมือนสมัยปัจจุบัน แม้ว่าทั้งคู่จะเป็นกำพร้าเหมือนกันก็ตาม แต่เมื่อรู้แน่แก่ใจว่าต่างก็รักกัน ทำให้ทุกครั้งที่ต้องพรากจากกัน เขาทั้งคู่จะพยายามหาหนทางที่จะกลับมาเจอกันให้ได้ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง

               มาร่วมเอาใจช่วยในความรักของทั้งคู่ได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ได้ง่ายๆที่เว็บของเรา ที่สามารถดูฟรี อยู่ที่ไหนก็ดูได้แบบไม่มีจำกัด ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น รับรองว่าคุณจะต้องติดใจแน่นอน