ดูหนังออนไลน์ 1234
ค้นหาหนัง

Kill Chain โคตรโจรอันตราย (2019) [ ชัด HD ชนโรง ]

Kill Chain โคตรโจรอันตราย (2019) [ ชัด HD ชนโรง ]

เรื่องย่อ : หนังออนไลน์ Kill Chain โคตรโจรอันตราย (2019) [ ชัด HD ชนโรง ]

หมวดหมู่ :

รับชม : 1,068 ครั้ง


Kill Chain โคตรโจรอันตราย (2019)
                           หากว่าใครที่เป็นแฟนคลับของนิโคลัส เคจ แล้วละก็นั้น ต้องไม่พลาดกับหนังแอคชั่น ปมร้อนซ่อนเงื่อนของหนังเรื่องนี้ ดูหนัง Kill Chain โคตรโจรอันตราย เขาคือนักแสดงที่พลิกให้หนังเกรดบีดูดีขึ้น อาจไม่ใช่ เกรดเอ แต่อย่างน้อยก็คือ เกรดบีใส่สูท เพราะการแสดงของเขาสามารถเติมเสน่ห์ให้ตัวละครที่คนดูแทบไม่รู้ที่มาที่ไปให้น่าสนใจและอยากติดตามขึ้นมา แม้ว่ากว่าจะเจอเขาเต็ม ๆ อีกทีหลังฉากเปิดเรื่องต้องรอไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมงก็ตาม ดูหนังออนไลน์แต่พอถึงซีนที่เขาปรากฎตัวก็ถือว่าคุ้มค่าต่อการรอคอย ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกไปกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว


                          ดูหนัง Kill Chain โคตรโจรอันตราย  ที่กำกับโดย เคน แซนเซล (Ken Sanzel) ถึงแม้ผลงานจะไม่ได้ดังแบบโฉ่งฉ่างแต่ก็นับว่ามีจุดน่าสนใจไม่น้อย แถมยังได้พระเอกแนวหน้าอย่างนิโคลัส เคส มาแสดงนำด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูขึ้นอีกเท่าตัว เล่าเรื่องราวให้ซับซ้อน ซ่อนปมยิ่งขึ้น และแม้ว่าบทหนังของ แซนเซล จะมีทุกอย่างที่พร้อมให้มันเป็นหนังดี ทั้งการไถ่บาปของอดีตมือสังหาร การซ้อนแผนฆ่าอันยากคาดเดาให้คนดูได้ตามปมปริศนาที่หนังทิ้งเบาะแสไว้ หนังเป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ได้ขโมยเพชรจากมาเฟียจึงโดนตามไล่ล่า เธอหนีมาจนถึงโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่ง ณ โรงแรมแห่งนั้นเธอก็ได้พบกับชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นเจ้าของโรงแรม จนทำให้ทั้งคู่ต้องเปิดโรงแรมเป็นทุ่งสังหารคอยฆ่าพวกมาเฟีย เมื่อเจ้าของโรงแรม (นิโคลัส เคจ) ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวายต่าง ๆ จากกลุ่มทรชนนิรนามที่เขาไม่ต้องการ ทั้งชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง ดูหนังออนไลน์หญิงสาวผู้หลบหนีการตามล่าจากแก๊งมาเฟีย และสองนักฆ่าที่กำลังออกตามล่าเจ้าของโรงแรมคนเก่า แต่พวกเขาทุกคนนั้นไม่มีทางรู้เลยว่า เจ้าของโรงแรมคนนี้ก็ไม่ใช่ชายผู้มีอดีตอันธรรมดาเช่นกัน สู่ความมันส์ที่ห้ามกระพริบตา

                      นับว่าดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ Kill Chain โคตรโจรอันตราย  เป็นหนังแอคชั่น ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ในยุคนี้ ด้วยพล็อตที่แลปกใหม่ไม่ซ้ำใคร แถมด้วยความสนุกสุดมันส์ที่มากกว่าหนังเรื่องไหนๆ ต้องเข้ามาดูหนังออนไลน์ที่เว็บของเรานี้ที่เดียว ดูได้จริง ดูได้ง่ายๆไม่มีโฆษณาคั่น แถมยังดูได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินสักบาท อยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาต้องเว็บดูหนัง HD ของเรานี้เว็บเดียวเท่านั้น